Hướng dẫn trẻ tự lập trong cuộc sống

Hướng dẫn trẻ tự lập trong cuộc sống
Giá bìa: 10.000₫
Giá bán: 7.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Tác giả: Minh Thư sưu tầm
  • Nhà phát hành: Chưa có
  • Khối lượng: 77.00 gam
  • Kích thước: 13x19 cm
  • Ngày phát hành: 2004
  • Số trang: 95

Giới thiệu sách Hướng dẫn trẻ tự lập trong cuộc sống

Minh Thư sưu tầm

Minh Thư sưu tầm

Gia đình là tổ ấm, là cái nôi nuôi dưỡng sự phát triển mọi mặt của con người. Con trẻ càng lớn, thì sự chăm sóc nuôi dưỡng và giữ gìn càng phải chu đáo đều đặn theo đà phát tiển của trẻ. Hoà khí gia đình tạo nên những tính tốt từ thuở nhỏ như ngoan ngoãn, ngay thẳng, thật thà cho trẻ. Trẻ nhỏ chưa biết nhìn nhận bản thân mà chỉ biết nhìn vào những người sống xung quanh chúng.

Cho nên giáo dục con cái đòi hỏi gia đình, các bậc ông bà cha mẹ phải làm hết trách nhiệm của mình đối với cuộc đời con cái. Tập cho con trẻ những thói quen tốt trong cuộc sống, sinh hoạt, học tập và tu dưỡng bản thân cũng thuộc trọng trách của gia đình.

Sức khỏe cũng là một yếu tố rất quan trọng của con người. Những đứa trẻ yếu đuối có thể trở nên mạnh khoẻ nếu cha mẹ biết áp dụng những nguyên tắc chăm sóc đặc biệt. Sự chăm sóc phải có phương pháp khoa học và đều đặn, đặc biệt trong vấn đề ăn uống và dinh dưỡng.

Trong phạm vi cuốn sách, tác giả đề cập đến một vấn đề là hướng dẫn cho con trẻ biết tự chăm sóc, giữ gìn sức khoẻ trong sinh hoạt và cuộc sống hàng ngày.

 

Ở đâu bán sách Hướng dẫn trẻ tự lập trong cuộc sống giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Shopee MUA NGAY

Tải sách Hướng dẫn trẻ tự lập trong cuộc sống, dowload sách Hướng dẫn trẻ tự lập trong cuộc sống, Đọc sách Hướng dẫn trẻ tự lập trong cuộc sống online, Download Ebook Hướng dẫn trẻ tự lập trong cuộc sống free, Hướng dẫn trẻ tự lập trong cuộc sống pdf doc prc, Xem sách Hướng dẫn trẻ tự lập trong cuộc sống online, review sách Hướng dẫn trẻ tự lập trong cuộc sống