Hướng dẫn trả lời câu hỏi và giải bài tập Nguyên lý kế toán

Hướng dẫn trả lời câu hỏi và giải bài tập Nguyên lý kế toán
Giá bìa: 19.000₫
Giá bán: 15.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Tác giả: Hà Xuân Thạch- Trần Đình Phụng
  • Nhà phát hành: Chưa có
  • Khối lượng: 180.00 gam
  • Kích thước: 14.5x20.5 cm
  • Ngày phát hành: 2003
  • Số trang: 179

Giới thiệu sách Hướng dẫn trả lời câu hỏi và giải bài tập Nguyên lý kế toán

Hà Xuân Thạch- Trần Đình Phụng

Hà Xuân Thạch- Trần Đình Phụng

Quyển sách Hướng Dẫn Trả Lời Câu Hỏi Và Giải Bài Tập Nguyên Lý Kế Toán được soạn dựa trên chương trình khung của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo quy định cho các Trường Đại Học, Trung Học. Các dạng câu hỏi đến bài tập được soạn theo mức độ từ dễ đến khó. Hy vọng cuốn sách này sẽ giúp các bạn học môn Nguyên Lý Kế Toán dễ dàng hơn, dễ hiểu hơn.
Nội dung của quyển sách này bao gồm 67 câu hỏi và bài tập có lời giải được sắp xếp thứ tự theo chương học quy định chung của môn học Nguyên Lý Kế Toán. Lời giải được trình bày dưới dạng hướng dẫn suy luận, phương pháp tính toán nhằm giúp bạn đọc dễ hiểu. Tiếp theo bài tập có lời giải là 34 bài tập dành cho bạn đọc tự giải, cũng được sắp xếp theo thứ tự của những bài tập có lời giải để bạn đọc tự trắc nghiệm lại kiến thức của mình. Cuối cùng là những bài tập tổng hợp toàn bộ kiến thức của Nguyên Lý Kế Toán.
Trân trọng giới thiệu cuốn sách cùng bạn đọc.

 

Ở đâu bán sách Hướng dẫn trả lời câu hỏi và giải bài tập Nguyên lý kế toán giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Hướng dẫn trả lời câu hỏi và giải bài tập Nguyên lý kế toán, dowload sách Hướng dẫn trả lời câu hỏi và giải bài tập Nguyên lý kế toán, Đọc sách Hướng dẫn trả lời câu hỏi và giải bài tập Nguyên lý kế toán online, Download Ebook Hướng dẫn trả lời câu hỏi và giải bài tập Nguyên lý kế toán free, Hướng dẫn trả lời câu hỏi và giải bài tập Nguyên lý kế toán pdf doc prc, Xem sách Hướng dẫn trả lời câu hỏi và giải bài tập Nguyên lý kế toán online, review sách Hướng dẫn trả lời câu hỏi và giải bài tập Nguyên lý kế toán