Hướng Dẫn Thiết Kế Các Mô Hình Nhân Vật 2D – 3D Trên máy Tính Với Maya 2009 (Tập 2)

Hướng Dẫn Thiết Kế Các Mô Hình Nhân Vật 2D – 3D Trên máy Tính Với Maya 2009 (Tập 2)
Giá bìa: 55.000₫
Giá bán: 44.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Tác giả: Nguyễn Việt An
  • Nhà xuất bản: NXB Hồng Đức
  • Nhà phát hành: Nhân Văn
  • Mã Sản phẩm: 8935072862107
  • Khối lượng: 440.00 gam
  • Định dạng: Bìa mềm
  • Kích thước: 16 x 24 cm
  • Ngày phát hành: 07/2009
  • Số trang: 324

Giới thiệu sách Hướng Dẫn Thiết Kế Các Mô Hình Nhân Vật 2D – 3D Trên máy Tính Với Maya 2009 (Tập 2)

Nguyễn Việt An

Nguyễn Việt An

Đây là một bộ sách giới thiệu về chương trình tạo ảnh đồ hoạ trên máy tính hiện đang rất thông dụng trên thị trường, đồng thời hướng dẫn cách sử dụng Maya và các công cụ của Maya để thiết kế các hình mẫu nhân vật tĩnh và động một cách đa dạng và chính xác.

Bộ sách gồm có 2 tập: tập 1 và tập 2 – hướng dẫn rất chi tiết về Maya, bao gồm cả những khái niệm căn bản trong lĩnh vực của giao diện 3D cũng như các tính năng và thành phần cốt lõi của giao diện Maya. Quan trọng hơn, với bộ sách này bạn sẽ được học những phương pháp từ căn bản đến nâng cao để tạo hoạt hình các hình mẫu nhân vật trông như thực trong không gian 3D, sử dụng các kỹ thuật áp bề mặt kết cấu lên những đối tượng mà bạn đã tạo, và học cách tạo độ sáng tối phù hợp trong cảnh mà bạn đang dựng nhằm tạo ra một cảnh ấn tượng như thực. Ngoài ra, bạn còn học được các kỹ năng điều khiển quy trình kết xuất ảnh thành những file ảnh có thể xem được trên các chương trình máy tính và khả năng tuyệt vời nhất của Maya, đó là bộ máy động cho phép tạo những hiệu ứng động các các đối tượng như thể chúng đang tuân theo các định luật vật lý thật sự.

Sách có bố cục rõ ràng và cách trình bày ngắn gọn dễ hiểu. Sau khi đọc qua bộ sách này và thực hành các bài tập, chắc chắn bạn sẽ trở nên thành thạo hơn trogn việc sử dụng hầu như mọi tính năng của Maya, và trên hết là một nền tảng vững kiến thức vững chắc để bạn có thể tự tin thực hiện các dự án khác với Maya.

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách Hướng Dẫn Thiết Kế Các Mô Hình Nhân Vật 2D – 3D Trên máy Tính Với Maya 2009 (Tập 2) giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Hướng Dẫn Thiết Kế Các Mô Hình Nhân Vật 2D – 3D Trên máy Tính Với Maya 2009 (Tập 2), dowload sách Hướng Dẫn Thiết Kế Các Mô Hình Nhân Vật 2D – 3D Trên máy Tính Với Maya 2009 (Tập 2), Đọc sách Hướng Dẫn Thiết Kế Các Mô Hình Nhân Vật 2D – 3D Trên máy Tính Với Maya 2009 (Tập 2) online, Download Ebook Hướng Dẫn Thiết Kế Các Mô Hình Nhân Vật 2D – 3D Trên máy Tính Với Maya 2009 (Tập 2) free, Hướng Dẫn Thiết Kế Các Mô Hình Nhân Vật 2D – 3D Trên máy Tính Với Maya 2009 (Tập 2) pdf doc prc, Xem sách Hướng Dẫn Thiết Kế Các Mô Hình Nhân Vật 2D – 3D Trên máy Tính Với Maya 2009 (Tập 2) online, review sách Hướng Dẫn Thiết Kế Các Mô Hình Nhân Vật 2D – 3D Trên máy Tính Với Maya 2009 (Tập 2)