Hướng Dẫn Sử Dụng Microsoft Office

Hướng Dẫn Sử Dụng Microsoft Office
Giá bìa: 142.000₫
Giá bán: 114.000₫
Tình trạng: Còn hàng
  • Tác giả: Phạm Quang Huy , Phạm Quang Huấn
  • Nhà xuất bản: NXB Thanh Niên
  • Nhà phát hành: STK
  • Mã Sản phẩm: 9786049785771
  • Khối lượng: 484.00 gam
  • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
  • Định dạng: Bìa mềm
  • Kích thước: 16 x 24 cm
  • Ngày phát hành: 01/2020
  • Số trang: 392

Giới thiệu sách Hướng Dẫn Sử Dụng Microsoft Office

Phạm Quang Huy

Phạm Quang Huy

Phạm Quang Huấn

Phạm Quang Huấn

Chúc mừng bạn đến với tủ sách STK qua bộ sách “HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG MICROSOFT OFFICE”, một chương trình tin học văn phòng đầy quyền năng. Trong lĩnh vực tin học văn phòng, Microsoft Word, Excel, PowerPoint, Visio là những chương trình thuộc bộ Microsoft Office đã và đang được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực: Kinh tế, kế toán, thương mại, quản lý, vẽ kỹ thuật và nhiều hơn nữa. Với Microsoft Office, bạn có trong tay đầy đủ các công cụ và lệnh để thực hiện các tiện ích trong điện toán văn phòng.

Tại Việt Nam, Microsoft Office rất phổ biến. Hầu như các máy tính mới lắp ráp đều cài đặt sẵn một trong những bộ Office phiên bản 2003, 2007, 2010, 2013, 2016 hay 2019. Tuy rất phổ cập và có nhiều sách trình bày cách sử dụng Microsoft Office, nhưng để có được tài liệu tự học kiểu “Xem tới đâu thực hành tới đó” giúp người đọc có thể tự tham khảo và thực hành ứng dụng vào trong thực tế thì không nhiều.

Trong lần biên soạn này, tủ sách STK giới thiệu đến các bạn 4 chương trình Word, Excel, PowerPoint, Visio và phần lập trình VBA.

Nội dung sách trình bày những kiến thức không quá sâu, nhằm phục vụ cho những người mới bắt đầu làm quen với việc soạn thảo văn bản (Word), bảng tính (Excel), trình chiếu (PowerPoint) và vẽ kỹ thuật (Visio), đồng thời là tài liệu tham khảo chương trình Microsoft Office cho giáo viên, học sinh tại các trung tâm, trường học.

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách Hướng Dẫn Sử Dụng Microsoft Office giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Shopee MUA NGAY

Tải sách Hướng Dẫn Sử Dụng Microsoft Office, dowload sách Hướng Dẫn Sử Dụng Microsoft Office, Đọc sách Hướng Dẫn Sử Dụng Microsoft Office online, Download Ebook Hướng Dẫn Sử Dụng Microsoft Office free, Hướng Dẫn Sử Dụng Microsoft Office pdf doc prc, Xem sách Hướng Dẫn Sử Dụng Microsoft Office online, review sách Hướng Dẫn Sử Dụng Microsoft Office