Hướng Dẫn Phân Tích , Quản Lý , Lập Báo Cáo , Và Chia Sẻ Dữ Liệu Với Quattro Pro X3 (Dành Cho Người Mới Bắt Đầu)

Hướng Dẫn Phân Tích , Quản Lý , Lập Báo Cáo , Và Chia Sẻ Dữ Liệu Với Quattro Pro X3 (Dành Cho Người Mới Bắt Đầu)
Giá bìa: 42.000₫
Giá bán: 39.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Tác giả: KS.Nguyễn Nam Thuận , Minh Thông
  • Nhà xuất bản: Nxb Giao thông vận tải
  • Nhà phát hành: Nhân Văn
  • Mã Sản phẩm: 8935072807757
  • Khối lượng: 330.00 gam
  • Kích thước: 16x24 cm
  • Ngày phát hành: 05/2006
  • Số trang: 280

Giới thiệu sách Hướng Dẫn Phân Tích , Quản Lý , Lập Báo Cáo , Và Chia Sẻ Dữ Liệu Với Quattro Pro X3 (Dành Cho Người Mới Bắt Đầu)

KS.Nguyễn Nam Thuận

KS.Nguyễn Nam Thuận

Minh Thông

Minh Thông

Quattro Pro X3, phiên bản mới nhất hiện nay, có các tính năng được thiết kế nhằm giúp người dùng dễ dàng di chuyển giữa Quattro Pro X3 và Microsoft Excel hay Lotus 1-2-3. Ngoài khả năng tương thích file được cải tiến, Quattro Pro X3 còn có các thanh công cụ, menu và các lệnh giúp bạn làm việc nhanh chóng trong chương trình bảng tính. Nếu bạn là người mới bắt đầu sử dụng Quattro Pro X3 hay các chương trình bảng tính nói chung thì đây chính là cuốn sách dành cho bạn – "Hướng Dẫn Phân Tích , Quản Lý , Lập Báo Cáo , Và Chia Sẻ Dữ Liệu Với Quattro Pro X3".
Sách được chia làm 3 phần:
Phần I: Căn bản với Quattro Pro X3.
Phần II: In ấn, quản lý và định dạng các Notebook.
Phần III: Nâng cao với Quattro Pro X3.

 

Ở đâu bán sách Hướng Dẫn Phân Tích , Quản Lý , Lập Báo Cáo , Và Chia Sẻ Dữ Liệu Với Quattro Pro X3 (Dành Cho Người Mới Bắt Đầu) giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Shopee MUA NGAY

Tải sách Hướng Dẫn Phân Tích , Quản Lý , Lập Báo Cáo , Và Chia Sẻ Dữ Liệu Với Quattro Pro X3 (Dành Cho Người Mới Bắt Đầu), dowload sách Hướng Dẫn Phân Tích , Quản Lý , Lập Báo Cáo , Và Chia Sẻ Dữ Liệu Với Quattro Pro X3 (Dành Cho Người Mới Bắt Đầu), Đọc sách Hướng Dẫn Phân Tích , Quản Lý , Lập Báo Cáo , Và Chia Sẻ Dữ Liệu Với Quattro Pro X3 (Dành Cho Người Mới Bắt Đầu) online, Download Ebook Hướng Dẫn Phân Tích , Quản Lý , Lập Báo Cáo , Và Chia Sẻ Dữ Liệu Với Quattro Pro X3 (Dành Cho Người Mới Bắt Đầu) free, Hướng Dẫn Phân Tích , Quản Lý , Lập Báo Cáo , Và Chia Sẻ Dữ Liệu Với Quattro Pro X3 (Dành Cho Người Mới Bắt Đầu) pdf doc prc, Xem sách Hướng Dẫn Phân Tích , Quản Lý , Lập Báo Cáo , Và Chia Sẻ Dữ Liệu Với Quattro Pro X3 (Dành Cho Người Mới Bắt Đầu) online, review sách Hướng Dẫn Phân Tích , Quản Lý , Lập Báo Cáo , Và Chia Sẻ Dữ Liệu Với Quattro Pro X3 (Dành Cho Người Mới Bắt Đầu)