Trang chủ / Sách Thiếu Nhi / Hướng Dẫn Những Trò Chơi Sáng Tạo: Chiếc Chong Chóng Trong Gió

Hướng Dẫn Những Trò Chơi Sáng Tạo: Chiếc Chong Chóng Trong Gió

Hướng Dẫn Những Trò Chơi Sáng Tạo: Chiếc Chong Chóng Trong Gió
Giá bìa: 38.000₫
Giá bán: 30.500₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Tác giả: Nguyễn Thị Thìn
  • Nhà xuất bản: Nxb Thành phố Hồ Chí Minh
  • Nhà phát hành: Chưa có
  • Khối lượng: 260.00 gam
  • Kích thước: 19x27 cm
  • Ngày phát hành: 10/2004
  • Số trang: 60

Giới thiệu sách Hướng Dẫn Những Trò Chơi Sáng Tạo: Chiếc Chong Chóng Trong Gió

Nguyễn Thị Thìn

Nguyễn Thị Thìn

Bộ sách Hướng dẫn Những trò chơi sáng tạo là một bộ sưu tập đầy đủ các trò chơi áp dụng mọi kiến thức khoa học và đời sống. Mỗi trò chơi được thiết kế với mục đích giúp cho người tham gia có thể phát hiện năng khiếu còn đang tiềm tàng, phát huy sở trường sẵn có và phát triển kiến thức tích lũy từ sách vở và sinh hoạt hàng ngày, giúp các em chơi mà học, học mà chơi.
Mỗi tập sách là một thế giới trò chơi, trong đó người lớn thấy lại thời niên thiếu hồn nhiên hiếu động, cón các bạn trẻ có dịp hòa mình vào một sân chơi thú vị, càng lúc càng say mê, đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác trên con đường tự khám phá những phát kiến kỳ diệu lẩn khuất trong những điều tưởng như hết sức bình thường. Xin giới thiệu tập: Chiếc Chong Chóng Trong Gió cùng bạn.

 

Ở đâu bán sách Hướng Dẫn Những Trò Chơi Sáng Tạo: Chiếc Chong Chóng Trong Gió giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY 30.500₫
Lazada MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Hướng Dẫn Những Trò Chơi Sáng Tạo: Chiếc Chong Chóng Trong Gió, dowload sách Hướng Dẫn Những Trò Chơi Sáng Tạo: Chiếc Chong Chóng Trong Gió, Đọc sách Hướng Dẫn Những Trò Chơi Sáng Tạo: Chiếc Chong Chóng Trong Gió online, Download Ebook Hướng Dẫn Những Trò Chơi Sáng Tạo: Chiếc Chong Chóng Trong Gió free, Hướng Dẫn Những Trò Chơi Sáng Tạo: Chiếc Chong Chóng Trong Gió pdf doc prc, Xem sách Hướng Dẫn Những Trò Chơi Sáng Tạo: Chiếc Chong Chóng Trong Gió online, review sách Hướng Dẫn Những Trò Chơi Sáng Tạo: Chiếc Chong Chóng Trong Gió