Hướng Dẫn Kỳ Thi Năng Lực Tiếng Nhật Thương Mại BJT

Hướng Dẫn Kỳ Thi Năng Lực Tiếng Nhật Thương Mại BJT
Giá bìa: 55.000₫
Giá bán: 44.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
 • Tác giả: Kiyokata KATO
 • Người dịch: Hồ Phương
 • Nhà xuất bản: Nxb Đại học Quốc gia Hà Nội
 • Nhà phát hành: Mcbooks
 • Mã Sản phẩm: 8935246904909
 • Khối lượng: 220.00 gam
 • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
 • Định dạng: Bìa mềm
 • Kích thước: 17 x 24 cm
 • Ngày phát hành: 12/2016
 • Số trang: 108

Giới thiệu sách Hướng Dẫn Kỳ Thi Năng Lực Tiếng Nhật Thương Mại BJT

Kiyokata KATO

Business Japanese Proficiency Test – Kỳ thi Năng lực Nhật ngữ Thương mại (BJT) không phải dành mục đích kiểm tra kiến thức Nhật ngữ hoặc thương mại mà dùng để đo lường và đánh giá “Khả năng giao tiếp bằng tiếng Nhật” dưới nhiều tình huống thương mại khác nhau. Đây là kỳ thi được đề ra đầu tiên trên thế giới với tư cách của kỳ thi kiểm định năng lực Nhật ngữ Thương mại chính thức. Được phát triển bởi Hiệp hội Ngoại thương Nhật Bản (JETRO) – một tổ chức có liên hệ với chính phủ Nhật Bản và được tiến hành tại Nhật Bản và nhiều nước khác từ năm 1996, kỳ thi BJT hiện được tài trợ bởi Hiệp hội Kiểm định Năng lực Hán tự Nhật Bản – Japan Kanji Aptitude Testing Foundation kể từ năm tài chính 2009 trở đi.

Kỳ thi coi trọng khả năng thực hành tiếng Nhật và kỹ năng giao tiếp hơn là kiến thức về từ vựng, ngữ pháp và thương mại bằng cách tích hợp các tình huống thương mại trong thực tế vào các câu hỏi hết mức có thể.

“Hướng dẫn kì thi năng lực tiếng Nhật thương mại BJT” được soạn ra để hỗ trợ những người làm trong ngành thương mại chuẩn bị tham dự kỳ thi BJT tự đánh giá trình độ của mình trong lĩnh vực thương mại Nhật Bản trước khi bước vào kỳ thi chính thức, qua đó cũng nắm bắt được những kiến thức và kỹ năng cần thiết để rèn luyện.

Nội dung sách được chia làm 3 phần chính:

Phần 1: Khái quát về kì thi BJT

Mục đích, nội dung đánh giá, hHình thức thi, tiêu chuẩn xác định trình độ dự thi, tiêu chuẩn đánh giá của mỗi trình độ dự thi

Phần 2: Bài kiểm tra luyện tập BJT: bao gồm 5 nội dung chính

Phần 3: Đáp án

Cuốn sách này sẽ rất hữu ích cho những người làm trong ngành thương mại chuẩn bị tham dự kỳ thi BJT và góp sức vào việc hỗ trợ cho việc giao tiếp giữa doanh nghiệp Nhật Bản và doanh nghiệp nước ngoài ngày càng hài hòa hơn.

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách Hướng Dẫn Kỳ Thi Năng Lực Tiếng Nhật Thương Mại BJT giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY 44.000₫
Shopee MUA NGAY

Tải sách Hướng Dẫn Kỳ Thi Năng Lực Tiếng Nhật Thương Mại BJT, dowload sách Hướng Dẫn Kỳ Thi Năng Lực Tiếng Nhật Thương Mại BJT, Đọc sách Hướng Dẫn Kỳ Thi Năng Lực Tiếng Nhật Thương Mại BJT online, Download Ebook Hướng Dẫn Kỳ Thi Năng Lực Tiếng Nhật Thương Mại BJT free, Hướng Dẫn Kỳ Thi Năng Lực Tiếng Nhật Thương Mại BJT pdf doc prc, Xem sách Hướng Dẫn Kỳ Thi Năng Lực Tiếng Nhật Thương Mại BJT online, review sách Hướng Dẫn Kỳ Thi Năng Lực Tiếng Nhật Thương Mại BJT