Hướng Dẫn Giải Các Bài Tập Tiếng Anh Từ Các Kỳ Thi Quốc Gia Tốt Nghiệp Cao Đẳng – Đại Học

Hướng Dẫn Giải Các Bài Tập Tiếng Anh Từ Các Kỳ Thi Quốc Gia Tốt Nghiệp Cao Đẳng – Đại Học
Giá bìa: 80.000₫
Giá bán: 60.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Tác giả: The Windy
  • Nhà xuất bản: Nxb Đại học Quốc gia Hà Nội
  • Nhà phát hành: Mcbooks
  • Mã Sản phẩm: 8936049885754
  • Khối lượng: 396.00 gam
  • Ngôn ngữ: Tiếng Anh, Tiếng Việt
  • Định dạng: Bìa mềm
  • Kích thước: 16 x 24 cm
  • Ngày phát hành: 06/2013
  • Số trang: 300

Giới thiệu sách Hướng Dẫn Giải Các Bài Tập Tiếng Anh Từ Các Kỳ Thi Quốc Gia Tốt Nghiệp Cao Đẳng – Đại Học

The Windy

Khi mỗi kỳ thi quốc gia, tốt nghiệp, đại học, cao đẳng kết thúc, bạn thường làm gì?

Những thí sinh đã trải qua kỳ thi ấy sẽ thở phào nhẹ nhõm, tự thưởng cho mình những phút giây thư giãn nghỉ ngơi sau quãng thời gian dài học tập. Cũng có những người mải giải đề nhằm rút ra kinh nghiệm cho mình vào lần thi tiếp theo.

Còn đối với nhóm tác giả The windy – những người vô cùng tâm huyết với việc biên soạn sách học tập tiếng Anh – lại bận rộn thu thập, đúc rút kinh nghiệm và tìm ra phương pháp giải chuẩn xác nhất cùng cách giải thích dễ hiểu nhất nhằm giúp mọi người tìm ra đáp án một cách nhanh nhất, sau đó tập hợp lại một cách bài bản, khiến nó trở thành nguồn tài liệu đáng quý cho những ai yêu thích tiếng Anh và say mê giải đề thi tiếng Anh, đặc biệt là những học sinh lớp 12 chuẩn bị bước vào kỳ thi đại học cao đẳng.

Cuốn sách Hướng dẫn giải các dạng bài tập từ các kỳ thi quốc gia, tốt nghiệp, đại học, cao đẳng chính là thành quả sau quá trình nỗ lực nghiên cứu tìm tòi của họ, 

Cuốn sách sẽ giúp bạn:

· Có được một nguồn tài liệu quý giá với lượng bài tập phong phú, đa dạng cùng phần lý thuyết cô đọng, dễ hiểu, dễ nhớ.

· Củng cố được kiến thức tiếng Anh của bạn một cách tổng hợp nhất.

· Giúp bạn phân tích và đưa ra cách để có đáp án chính xác nhất, từ đó có hướng đi rõ ràng, đúng nhất trước khi đứng trước một dạng đề thi tiếng Anh.

· Giúp bạn tiếp cận và quen dần với dạng đề thi ở các cuộc thi quốc gia, tốt nghiệp, đại học và cao đẳng, chuẩn bị cho các kỳ thi quan trọng sắp tới.

· Tăng thêm vốn từ vựng, khả năng ngữ pháp, viết lại câu… cho bạn.

Chúng tôi hy vọng, với cuốn sách Hướng dẫn giải các dạng bài tập từ các kỳ thi quốc gia, tốt nghiệp, đại học, cao đẳng, các bạn sẽ thực sự không còn cảm thấy hoang mang, rối rắm hay lo lắng mỗi khi đứng trước các kỳ thi nữa. Chúng tôi tin, cuốn sách sẽ là bạn đồng hành đi cùng bạn trên con đường chinh phục tri thức, khai sáng tương lai.

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách Hướng Dẫn Giải Các Bài Tập Tiếng Anh Từ Các Kỳ Thi Quốc Gia Tốt Nghiệp Cao Đẳng – Đại Học giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Hướng Dẫn Giải Các Bài Tập Tiếng Anh Từ Các Kỳ Thi Quốc Gia Tốt Nghiệp Cao Đẳng – Đại Học, dowload sách Hướng Dẫn Giải Các Bài Tập Tiếng Anh Từ Các Kỳ Thi Quốc Gia Tốt Nghiệp Cao Đẳng – Đại Học, Đọc sách Hướng Dẫn Giải Các Bài Tập Tiếng Anh Từ Các Kỳ Thi Quốc Gia Tốt Nghiệp Cao Đẳng – Đại Học online, Download Ebook Hướng Dẫn Giải Các Bài Tập Tiếng Anh Từ Các Kỳ Thi Quốc Gia Tốt Nghiệp Cao Đẳng – Đại Học free, Hướng Dẫn Giải Các Bài Tập Tiếng Anh Từ Các Kỳ Thi Quốc Gia Tốt Nghiệp Cao Đẳng – Đại Học pdf doc prc, Xem sách Hướng Dẫn Giải Các Bài Tập Tiếng Anh Từ Các Kỳ Thi Quốc Gia Tốt Nghiệp Cao Đẳng – Đại Học online, review sách Hướng Dẫn Giải Các Bài Tập Tiếng Anh Từ Các Kỳ Thi Quốc Gia Tốt Nghiệp Cao Đẳng – Đại Học