Hướng Dẫn Đầu Tư Cổ Phiếu

Hướng Dẫn Đầu Tư Cổ Phiếu
Giá bìa: 37.000₫
Giá bán: 29.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Tác giả: Đào Công Bình
  • Nhà xuất bản: Nxb Trẻ
  • Nhà phát hành: Nghiêm Bích Hoan
  • Khối lượng: 308.00 gam
  • Định dạng: Bìa mềm
  • Kích thước: 14.5 x 20.5 cm
  • Ngày phát hành: 2007
  • Số trang: 288

Giới thiệu sách Hướng Dẫn Đầu Tư Cổ Phiếu

Đào Công Bình

Đào Công Bình

Đã có rất nhiều sách viết về thị trường chứng khoán từ hơn 10 năm nay. Nhiều quyển sách có giá trị đã nằm lâu trên những kệ sách để bụi bám nhện giăng từ nhiều năm nay. Bỗng dưng những ngày này nó lại trở thành báu vật được truy tìm trong không khí náo nức của những biến động vừa qua ở thị trường chứng khoán hai miền.
Trong cái náo nức tìm hiểu ấy, chúng tôi nghĩ có lẽ nên tập trung vào loại chứng khoán có nhiều biến động nhất và cũng mở ra nhiều lợi ích nhất cho những ai sở hữu nó, đó là cổ phiếu. Bởi vì giá trị của cổ phiếu không mang tính cố định như các trái phiếu và chứng chỉ quỹ. Tôi không cho vay một số tiền nhất định với một mức lãi cố định, và khi đến hạn trả nợ chỉ được trả lại một số tiền đúng theo mệnh giá đã ghi trên trái phiếu hay chứng chỉ quỹ ấy. Cổ phiếu xác nhận quyền được sở hữu một doanh nghiệp đang hoạt động, mỗi năm được chia lại theo kết quả kinh doanh, và giá trị của doanh nghiệp đó có nhiều cơ may tăng lên trong một nền kinh tế còn đang cất cánh này.
Trong quá trình biên soạn, chúng tôi đã cố gắng giới thiệu những thuật ngữ kinh tế bằng tiếng Anh nhằm giúp bạn đọc vốn từ để tham khảo thêm những tài liệu liên quan đến lãnh vực rất mới và rất quan trọng này. Hy vọng sau khi đọc quyển sách này các bạn sẽ có hứng thú tìm hiểu thêm nữa, để trở thành những người chủ đích thực tài sản của mình nói riêng, và là những chuyên gia tài giỏi của thị trường chứng khoán nói chung.
 
NỘI DUNG :
 
Quyển sách sẽ trình bày tóm tắt những kiến thức cơ bản như sau:
1. Thị trường chứng khoán,
2. Giá của cổ phiếu,
3. Định giá cổ phiếu,
4. Phân tích một cổ phiếu,
5. Những chỉ số / chỉ tiêu của thị trường cổ phiếu,
6. Chỉ tiêu kinh tế và chỉ tiêu tâm lý,
7. Tìm hiểu động thái của thị trường,
8. Tìm hiểu động thái của cổ phiếu;
9. Những nguyên tắc và chiến lược đầu tư,
10. Chọn lọc cổ phiếu. 
Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách Hướng Dẫn Đầu Tư Cổ Phiếu giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Hướng Dẫn Đầu Tư Cổ Phiếu, dowload sách Hướng Dẫn Đầu Tư Cổ Phiếu, Đọc sách Hướng Dẫn Đầu Tư Cổ Phiếu online, Download Ebook Hướng Dẫn Đầu Tư Cổ Phiếu free, Hướng Dẫn Đầu Tư Cổ Phiếu pdf doc prc, Xem sách Hướng Dẫn Đầu Tư Cổ Phiếu online, review sách Hướng Dẫn Đầu Tư Cổ Phiếu