Hướng Dẫn Chơi Games Trên Máy Vi Tính – Tập 1

Hướng Dẫn Chơi Games Trên Máy Vi Tính – Tập 1
Giá bìa: 15.500₫
Giá bán: 12.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Tác giả: Lê Văn Tân , Uyên Duy
  • Nhà xuất bản: Nxb Lao động - Xã hội
  • Nhà phát hành: Văn Nghệ
  • Khối lượng: 200.00 gam
  • Kích thước: 14,5x20,5 cm
  • Ngày phát hành: 2006
  • Số trang: 168

Giới thiệu sách Hướng Dẫn Chơi Games Trên Máy Vi Tính – Tập 1

Lê Văn Tân

Lê Văn Tân

Uyên Duy

Uyên Duy

Hướng Dẫn Chơi Games Trên Máy Vi Tính – Tập 1:
 Sau những giờ học tập, làm việc căng thẳng thì giải trí là một nhu cầu rất cần thiết đối với cả người lớn lẫn trẻ em. Trò chơi trên máy vi tính là một trong những công cụ giải trí bổ ích. Nếu như cách đây chục năm, trò chơi trên máy vi tính rất hạn chế và đắt tiền thì ngày nay đã trở nên khá phổ biến. Từ một số trò chơi ít ỏi chứa trong đĩa mềm 1.44 Mb thì bây giờ có cả ngàn trò chơi trong đĩa CD. Thể loại trò chơi cũng rất phong phú đa dạng, âm thanh, hình ảnh tuyệt vời. Thậm chí một số trò chơi có cả hình ảnh 3D nữa.

Bên cạnh những trò chơi có tính bạo lực thì cũng có những trò có tác dụng tích cực. Ngoài tác dụng giải trí nó còn giúp rèn luyện kỹ năng phản xạ ví dụ như Fifa 2001, Tarzan, kỹ năng suy luận như Wall Street Trader, tổ chức gia đình như The Sims, hoạch định chiến lược như Shogun, Tam quốc Chí….

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách Hướng Dẫn Chơi Games Trên Máy Vi Tính – Tập 1 giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Shopee MUA NGAY

Tải sách Hướng Dẫn Chơi Games Trên Máy Vi Tính – Tập 1, dowload sách Hướng Dẫn Chơi Games Trên Máy Vi Tính – Tập 1, Đọc sách Hướng Dẫn Chơi Games Trên Máy Vi Tính – Tập 1 online, Download Ebook Hướng Dẫn Chơi Games Trên Máy Vi Tính – Tập 1 free, Hướng Dẫn Chơi Games Trên Máy Vi Tính – Tập 1 pdf doc prc, Xem sách Hướng Dẫn Chơi Games Trên Máy Vi Tính – Tập 1 online, review sách Hướng Dẫn Chơi Games Trên Máy Vi Tính – Tập 1