Trang chủ / Sách Phát Triển Bản Thân / Ho’oponopono: Sống như người Hawaii – Chấp nhận, biết ơn và tha thứ

Ho’oponopono: Sống như người Hawaii – Chấp nhận, biết ơn và tha thứ

Ho’oponopono: Sống như người Hawaii – Chấp nhận, biết ơn và tha thứ
Giá bìa: 109.000₫
Giá bán: 93.000₫
Tình trạng: Còn hàng
 • Tác giả: Carole Berger
 • Người dịch: Hoàng Lan
 • Nhà xuất bản: Nxb Công Thương
 • Nhà phát hành: Thái Hà
 • Mã Sản phẩm: 8935280906426
 • Khối lượng: 234.00 gam
 • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
 • Định dạng: Bìa mềm
 • Kích thước: 15.5 x 24 cm
 • Ngày phát hành: 2020
 • Số trang: 160

Giới thiệu sách Ho’oponopono: Sống như người Hawaii – Chấp nhận, biết ơn và tha thứ

Carole Berger

Từ ngàn xưa, các bậc trưởng lão người Hawaii đã kể những câuchuyện cổ tích về thế giới và Trái đất. Từng câu từng chữ của họ dần ngấm vàotâm trí người dân nơi đây và khắc sâu vào đó những quy luật của vũ trụ. Họ biếtcách lắng nghe gió và những ngọn núi lửa. Họ hiểu ngôn ngữ của những tảng đá vàcủa các con thú. Họ sống hòa thuận với vạn vật xung quanh, sống đoàn kết vớigia đình cùng thị tộc, họ giúp cả những đứa bé nhỏ tuổi nhất được mở mang tâmtrí về thế giới. Họ trao truyền cho nhau những bí quyết để diễn giải và chèolái con thuyền cuộc sống. Họ nhìn thế giới với tinh thần đoàn kết và hòa hợp.

Họ hiểu rằng năng lượng vũ trụ (hoặc bất kỳ cái tên nào khácmà chúng ta dùng để gọi nó – người Hawaii gọi nó là Ke Akua) tuôn chảy trong mọithể sống trên Trái đất. Vạn vật đều được kết nối với nhau nhờ năng lượng này,thứ năng lượng cung cấp và duy trì sự sống.

Chính vì vậy, con người không chỉ là phần xác, mà còn hơn thếrất nhiều. Các bậc trưởng lão thường nói rằng những thứ vô hình với đôi mắt tacũng quan trọng hệt như những thứ hữu hình. Thể xác chỉ là phần “hữu hình” củachúng ta. Thiếu đi sự thần diệu của hơi thở và sự sống tuôn chảy bên trong cơthể, chúng ta sẽ chẳng là gì ngoài thứ vật chất trơ ì.

Chính thứ năng lượng đang sống bên trong chúng ta – và sẽ rờibỏ ta khi ta nhắm mắt xuôi tay – đã làm nên con người chúng ta hiện tại. Khôngchỉ là xác thân, kỳ thực chúng ta là năng lượng tinh khiết “được vật chất hóa”.Thể xác chỉ là phần đặc nhất, hữu hình nhất, nhưng ở đâu đó bên ngoài thể xác,cuộc sống vẫn diễn ra trong cõi vô hình, trong thứ năng lượng mang đến sự sốngcho chúng ta và vạn vật trên Trái đất. Đây cũng chính là điều được tụng catrong câu chào “Aloha” truyền thống.

Một khi khám phá ra những lời dạy này và đem áp dụng chúngvào cuộc sống, ta sẽ có được những bí quyết vô giá để học cách giành lại quyềnlàm chủ cuộc sống cũng như những trải nghiệm của mình trên Trái đất. Tận dụngnhững quy luật này hay không là quyền lựa chọn của chúng ta.

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách Ho’oponopono: Sống như người Hawaii – Chấp nhận, biết ơn và tha thứ giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY 93.000₫
Lazada MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Ho’oponopono: Sống như người Hawaii – Chấp nhận, biết ơn và tha thứ, dowload sách Ho’oponopono: Sống như người Hawaii – Chấp nhận, biết ơn và tha thứ, Đọc sách Ho’oponopono: Sống như người Hawaii – Chấp nhận, biết ơn và tha thứ online, Download Ebook Ho’oponopono: Sống như người Hawaii – Chấp nhận, biết ơn và tha thứ free, Ho’oponopono: Sống như người Hawaii – Chấp nhận, biết ơn và tha thứ pdf doc prc, Xem sách Ho’oponopono: Sống như người Hawaii – Chấp nhận, biết ơn và tha thứ online, review sách Ho’oponopono: Sống như người Hawaii – Chấp nhận, biết ơn và tha thứ