Hồng Lâu Mộng (Truyện Bằng Tranh) Tập 1

Hồng Lâu Mộng (Truyện Bằng Tranh) Tập 1
Giá bìa: 20.000₫
Giá bán: 16.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Tác giả: Tào Tuyết Cần
  • Người dịch: Quý Long
  • Nhà xuất bản: NXB Đồng Nai
  • Nhà phát hành: Nhân Văn
  • Mã Sản phẩm: 8935072812195
  • Khối lượng: 280.00 gam
  • Kích thước: 14x20 cm
  • Ngày phát hành: 12/2006
  • Số trang: 252

Giới thiệu sách Hồng Lâu Mộng (Truyện Bằng Tranh) Tập 1

Tào Tuyết Cần

Tào Tuyết Cần

Hồng Lâu Mộng (Truyện Bằng Tranh) Tập 1

Các nhân vật trong truyện: Đại Ngọc, Bảo Ngọc,Vương Phu Nhân, Giả Chính, Tập Nhân, Giả Mẫu, Giả Xá, Giả Trân, Bình Nhi, Vương Hi Phụng, Dì Tiết, Hình phu nhân, Giả Liễn, Giả Dung, Nghênh Xuân, Tiết Bàn, Bào Thoa, Tích Xuân, Thám Xuân, Diệu Ngọc…

Phần 1: Giấc Mộng Ngọc Thông Minh.
Phần 2: Vụ Án Hồ Lô.
Phần 3: Cuộc Gặp Gỡ Giữa Bảo Ngọc Và Đại Ngọc.
Phần 4: Bà Lưu Đến Thăm Vinh Quốc Phủ.
Phần 5: Học Trò Đại Náo Thư Phòng.

“Nói về nguồn gốc của bộ truyện này tuy có hơi hoang đường nhưng nếu có tâm tạng từ từ thưởng thức sẽ vô cùng thú vị. Truyền thuyết kể rằng thủơ xưa Nữ Oa luyện đá vá trời ở đỉnh Vô Kê, núi Đại Hoàng, bà đã luyện được ba vạn sáu ngàn năm trăm lẻ một tảng đá, nhưng chì dùng hết ba vạn sáu ngán năm trăm tảng, còn lại một tảng chưa dùng đến.
Tảng đá này bị bỏ lại ở chân núi Thanh Ngạnh, vì đã được luyện nên nó có linh tính như người, có thể đi lại, biến nhỏ hoặc lớn. Nó luôn than thân trách phận và cảm thấy buồn bã vì không được sử dụng đến.
Một hôm, trong lúc tảng đá đang ai oán thì đột nhiên nhìn thấy từ xa một nhà sư và một vị đạo sĩ có cốt cách bất phàm đang cười nói vui vẻ đi đến phía chân núi.
Hai vị tiên ngồi bên tảng đá cao hứng đàm đạo. Lúc thì bàn về cảnh sắc chốn thần tiên, lúc thì bàn về chuyện tu hành, sau đó lại nói về vinh hoa  phú quý chốn phàm trần.
Tảng đá nghe xong thì bất giác động lòng trần, cất giọng nói: “Đại sư, đệ ttử đã nghe được câu chuyện của hai vị, cảm thấy rất thích thú với vinh hoa phú quý ở trần gian. Xin hai vị hãy phát lòng từ bi giúp đệ tử xuống trần để hưởng ít bỗng lộc giàu sang êm ấm, đệ tử sẽ nhớ mai ơn nghĩa to lớn của hai vị.”…”
(Giấc Mộng Ngọc Thông Minh)

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách Hồng Lâu Mộng (Truyện Bằng Tranh) Tập 1 giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Hồng Lâu Mộng (Truyện Bằng Tranh) Tập 1, dowload sách Hồng Lâu Mộng (Truyện Bằng Tranh) Tập 1, Đọc sách Hồng Lâu Mộng (Truyện Bằng Tranh) Tập 1 online, Download Ebook Hồng Lâu Mộng (Truyện Bằng Tranh) Tập 1 free, Hồng Lâu Mộng (Truyện Bằng Tranh) Tập 1 pdf doc prc, Xem sách Hồng Lâu Mộng (Truyện Bằng Tranh) Tập 1 online, review sách Hồng Lâu Mộng (Truyện Bằng Tranh) Tập 1