Trang chủ / Sách kinh tế / Hỏi và đáp về luật kế toán và các văn bản hướng dẫn thi hành luật kế toán

Hỏi và đáp về luật kế toán và các văn bản hướng dẫn thi hành luật kế toán

Hỏi và đáp về luật kế toán và các văn bản hướng dẫn thi hành luật kế toán
Giá bìa: 27.000₫
Giá bán: 21.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Tác giả: TS. Phạm Văn Đăng
  • Nhà phát hành: Chưa có
  • Khối lượng: 219.00 gam
  • Kích thước: 14.5x20.5 cm
  • Ngày phát hành: 2004
  • Số trang: 223

Giới thiệu sách Hỏi và đáp về luật kế toán và các văn bản hướng dẫn thi hành luật kế toán

TS. Phạm Văn Đăng

TS. Phạm Văn Đăng

Tại kỳ họp thứ 3 Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam khoá XI đã thông qua Luật Kế toán vào ngày 17/6/2003.

Trong thời gian qua Chính phủ đã ban hành Nghị định số 128/2004/NĐ-CP ngày 31 tháng 05 năm 2004 quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số điều của Luật Kế toán áp dụng trong lĩnh vực kế toán nhà nước; Nghị định số 129/2004/NĐ-CP ngày 31 tháng 5 năm 2004 quy định và hướng dẫn thi hành một số điều của Luật Kế toán áp dụng trong hoạt động kinh doanh.

Để Luật Kế toán và các văn bản hướng dẫn thực hiện thực sự đi vào cuộc sống, thúc đẩy sản xuất, kinh doanh phát triển và hội nhập, đòi hỏi rất nhiều ở công tác tuyên truyền, phổ biến, giải thích pháp luật.

Với mục đích trên, Nxb Tài chính xuất bản cuốn Hỏi và đáp về Luật Kế toán và các văn bản hướng dẫn thi hành Luật Kế toán.

 

Ở đâu bán sách Hỏi và đáp về luật kế toán và các văn bản hướng dẫn thi hành luật kế toán giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY 21.000₫
Lazada MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Hỏi và đáp về luật kế toán và các văn bản hướng dẫn thi hành luật kế toán, dowload sách Hỏi và đáp về luật kế toán và các văn bản hướng dẫn thi hành luật kế toán, Đọc sách Hỏi và đáp về luật kế toán và các văn bản hướng dẫn thi hành luật kế toán online, Download Ebook Hỏi và đáp về luật kế toán và các văn bản hướng dẫn thi hành luật kế toán free, Hỏi và đáp về luật kế toán và các văn bản hướng dẫn thi hành luật kế toán pdf doc prc, Xem sách Hỏi và đáp về luật kế toán và các văn bản hướng dẫn thi hành luật kế toán online, review sách Hỏi và đáp về luật kế toán và các văn bản hướng dẫn thi hành luật kế toán