Hỏi đáp về WTO

Hỏi đáp về WTO
Giá bìa: 21.500₫
Giá bán: 17.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Tác giả: Uy ban Quốc gia về hợp tác kinh tế Quốc tế
  • Nhà phát hành: Chưa có
  • Khối lượng: 164.00 gam
  • Kích thước: 13x19 cm
  • Ngày phát hành: 2002
  • Số trang: 201

Giới thiệu sách Hỏi đáp về WTO

Uy ban Quốc gia về hợp tác kinh tế Quốc tế

Uy ban Quốc gia về hợp tác kinh tế Quốc tế

Tổ chức Thương mại Thế giới ( WTO ) là một tổ chức quốc tế, được thành lập trên cơ sở các hiệp định của vòng đàm phán Uruguay và chính thức bắt đầu hoạt động từ ngày 1-1-1995.
WTO hoạt động dựa trên một hệ thống các luật lệ, quy định, quyết định, phụ lục các giải thích để điều chỉnh hầu hết các lĩnh vực thương mại quốc tế, tạo nên một khuôn khổ cơ chế thương mại toàn cầu.
Việt Nam, với đường lối nhất đối ngoại độc lập tự chủ, mở rộng đa phương hóa, đa dạng hóa các quan hệ quốc tế; sẫn sàng là bạn, là đối tác tin cậy của các nước trong cộng đồng quốc tế phấn đấu vì hòa bình, độc lập và phát triể, đã gia nhập ASEAN, APEC, ASEM … và đang xúc tiến đàm phán gia nhập WTO.
Cuốn sách "Hỏi đáp về WTO" cung cấp cho bạn đọc quan tâm những nội dung cơ bản và quan trọng nhất trong các lĩnh vực hoạt động của WTO.
Xin trân trọng giới thiệu cuốn sách cùng bạn đọc!

 

Ở đâu bán sách Hỏi đáp về WTO giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY 17.000₫
Shopee MUA NGAY

Tải sách Hỏi đáp về WTO, dowload sách Hỏi đáp về WTO, Đọc sách Hỏi đáp về WTO online, Download Ebook Hỏi đáp về WTO free, Hỏi đáp về WTO pdf doc prc, Xem sách Hỏi đáp về WTO online, review sách Hỏi đáp về WTO