Hỏi đáp và bài tập quản lý thuế – Tái bản 2002

Hỏi đáp và bài tập quản lý thuế – Tái bản 2002
Giá bìa: 7.000₫
Giá bán: 5.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Tác giả: ThS. Phan Hữu Nghị , TS. Vũ Duy Hào , TS. Nguyễn Thị Bất
  • Nhà phát hành: Chưa có
  • Kích thước: 14.5x20.5 cm
  • Ngày phát hành: 2002

Giới thiệu sách Hỏi đáp và bài tập quản lý thuế – Tái bản 2002

ThS. Phan Hữu Nghị

ThS. Phan Hữu Nghị

TS. Vũ Duy Hào

TS. Vũ Duy Hào

TS. Nguyễn Thị Bất

TS. Nguyễn Thị Bất

Để phục vụ cho việc học tập của sinh viên và nhu cầu tìm hiểu, nghiên cứu các vấn đề về Quản lý thuế của bạn đọc, cùng với việc xuất bản cuốn giáo trình "Quản lý thuế", các tác giả đã tiếp tục biên soạn cuốn "Hỏi, đáp và bài tập Quản lý thuế".
Cuốn sách được trình bày thành hai phần chính:

Phần 1: Hỏi, đáp lý thuyết

Trong phần này, từng nội dung cụ thể được trình bày dưới dạng câu hỏi và gợi ý trả lời sẽ giúp bạn đọc nắm được những vấn đề lý thuyết cơ bản, có tính hệ thống về thuế và quản lý thuế, những tình huống cụ thể xảy ra trong thực tiễn và cách giải quyết, nội dung chính của mỗi sắc thuế và quản lý từng sắc thuế.

Phần 2: Bài tập và đáp án

Phần này gồm các bài tập ứng dụng với từng sắc thuế và các bài tập tổng hợp, liên quan đến nhiều sắc thuế.
Với mỗi bài tập, đều có hướng dẫn cách giải và có đáp số, nội dung các bài tập được biên soạn dựa trên những vấn đề lý thuyết cơ bản và những tình huống diễn ra trong thực tiễn. Do vậy, sẽ giúp bạn đọc củng cố thêm về lý thuyết và vận dụng các kiến thức đó vào việc xử lý các tình huống cụ thể diễn ra trong thực tiễn của công tác quản lý thuế.

Xin trân trọng giới thiệu với bạn đọc…

 

Ở đâu bán sách Hỏi đáp và bài tập quản lý thuế – Tái bản 2002 giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Hỏi đáp và bài tập quản lý thuế – Tái bản 2002, dowload sách Hỏi đáp và bài tập quản lý thuế – Tái bản 2002, Đọc sách Hỏi đáp và bài tập quản lý thuế – Tái bản 2002 online, Download Ebook Hỏi đáp và bài tập quản lý thuế – Tái bản 2002 free, Hỏi đáp và bài tập quản lý thuế – Tái bản 2002 pdf doc prc, Xem sách Hỏi đáp và bài tập quản lý thuế – Tái bản 2002 online, review sách Hỏi đáp và bài tập quản lý thuế – Tái bản 2002