Hỏi – Đáp & Hướng dẫn thực hành 4 chuẩn mực kế toán Việt Nam

Hỏi – Đáp & Hướng dẫn thực hành 4 chuẩn mực kế toán Việt Nam
Giá bìa: 79.000₫
Giá bán: 63.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Tác giả: PGS.TS Ngô Thế Chi
  • Nhà phát hành: Chưa có
  • Khối lượng: 640.00 gam
  • Kích thước: 19x27 cm
  • Ngày phát hành: 2003
  • Số trang: 368

Giới thiệu sách Hỏi – Đáp & Hướng dẫn thực hành 4 chuẩn mực kế toán Việt Nam

PGS.TS Ngô Thế Chi

PGS.TS Ngô Thế Chi

Ngày 31/12/2001, Bộ Tài Chính đã có quyết định số 149/2001/QĐ- BTC ban hành 4 chuẩn mực kế toán đầu tiên của Việt Nam áp dụng cho tất cả các doanh nghiệp thuộc các ngành, các thành phần kinh tế trong cả nước. Để giúp các doanh nghiệp thực hiện 4 chuẩn mực kế toán này, Bộ Tài Chính cũng đã ban hành Thông tư 89/2002/TT -BTC hướng dẫn kế toán thực hiện các nội dung cơ bản về phương pháp ghi chép trên tài khoản kế toán cho từng loại nghiệp vụ kinh tế phát sinh cũng như những quy định chỉ tiêu báo cáo tài chính của doanh nghiệp.

Nhằm đáp ứng yêu cầu của đội ngũ kế toán doanh nghiệp về cụ thể hoá Thông tư 89/2002/TT-BTS, chúng tôi xin giới thiệu cùng bạn đọc cuốn Hỏi – Đáp & Hướng dẫn thực hành 4 chuẩn mực kế toán Việt Nam.
Nội dung cơ bản của cuốn sách là đưa ra những câu hỏi và giải đáp cụ thể những nghiệp vụ kinh tế liên quan, có số liệu cụ thể đưa ra minh hoạ. Các nghiệp vụ này mang tính giả định để người đọc hiểu sâu sắc hơn về các nghiệp vụ kinh tế phát sinh liên quan đến chuẩn mực.
Cuốn sách bao gồm những nội dung chính sau:
Hệ thống tài khoản doanh nghiệp
Phần I: Hỏi -đáp và bài tập áp dụng về 4 chuẩn mực kế toán
Phần II: Hướng dẫn kế toán thực hiện 4 chuẩn mực kế toán
Phần III: 45 sơ đồ chuẩn mực kế toán
Phần IIV: Hệ thống chuẩn mực kế toán Việt Nam – Vietnamese Standards on Accounting
Xin trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc…

 

Ở đâu bán sách Hỏi – Đáp & Hướng dẫn thực hành 4 chuẩn mực kế toán Việt Nam giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Hỏi – Đáp & Hướng dẫn thực hành 4 chuẩn mực kế toán Việt Nam, dowload sách Hỏi – Đáp & Hướng dẫn thực hành 4 chuẩn mực kế toán Việt Nam, Đọc sách Hỏi – Đáp & Hướng dẫn thực hành 4 chuẩn mực kế toán Việt Nam online, Download Ebook Hỏi – Đáp & Hướng dẫn thực hành 4 chuẩn mực kế toán Việt Nam free, Hỏi – Đáp & Hướng dẫn thực hành 4 chuẩn mực kế toán Việt Nam pdf doc prc, Xem sách Hỏi – Đáp & Hướng dẫn thực hành 4 chuẩn mực kế toán Việt Nam online, review sách Hỏi – Đáp & Hướng dẫn thực hành 4 chuẩn mực kế toán Việt Nam