Học Tiếng Hàn Thật Là Đơn Giản – Từ Vựng Trình Độ Sơ Trung Cấp

Học Tiếng Hàn Thật Là Đơn Giản – Từ Vựng Trình Độ Sơ Trung Cấp
Giá bìa: 145.000₫
Giá bán: 116.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
 • Tác giả: Seung-eun Oh
 • Người dịch: Nguyễn Linh
 • Nhà xuất bản: Nxb Đại học Quốc gia Hà Nội
 • Nhà phát hành: Mcbooks
 • Mã Sản phẩm: 8935246904718
 • Khối lượng: 836.00 gam
 • Ngôn ngữ: Tiếng Việt, Tiếng Hàn
 • Định dạng: Bìa mềm
 • Kích thước: 19 x 26 cm
 • Ngày phát hành: 2016
 • Số trang: 368

Giới thiệu sách Học Tiếng Hàn Thật Là Đơn Giản – Từ Vựng Trình Độ Sơ Trung Cấp

Seung-eun Oh

Học tiếng Hàn thật là đơn giản – Từ vựng dành cho trình độ sơ trung cấp là cuốn thứ tư trong bộ Học tiếng Hàn thật là đơn giản.

Bộ sách được viết để giúp các bạn nước ngoài tự học tiếng Hàn Quốc một cách đơn giản và tiện lợi. Về việc học ngoại ngữ hiện nay, trong khi phần ngữ pháp luôn được chú trọng và nhấn mạnh thì việc học từ vựng mặc dù cũng không kém phần quan trọng nhưng lại ít được chú ý, và vì thế cũng không có nhiều sách tập trung vào từ vựng một cách hệ thống. Chính bởi lý do này, chúng tôi đã biên soạn cuốn sách này với hy vọng có thể cung cấp một cách học từ vựng tiếng Hàn dễ dàng, thú vị và hiệu quả.

Học tiếng Hàn thật là đơn giản – Từ vựng dành cho trình độ sơ trung cấp được thiết kế để giúp các bạn học sinh làm quen và tìm hiểu ý nghĩa của các từ vựng cũng như cách sử dụng của chúng thông qua bối cảnh thực tế, bởi như chúng tôi nhận thấy, nhiều sách từ vựng hiện nay chỉ tập trung vào khả năng học thuộc lòng đơn thuần từ vựng có liên quan tới một số chủ đề nhất định của học sinh và đưa ra rất ít ngữ cảnh sử dụng. Chúng tôi đã nghiên cứu và tìm hiểu suốt một thời gian dài xem làm thế nào để có thể giúp các bạn học sinh học nghĩa của từ vựng một cách hiệu quả, làm cách nào để các bạn có thể sử dụng những từ vựng đã học trong giao tiếp hàng ngày, làm cách nào để các bạn mở rộng và liên kết những từ đã học với các từ mới khác, và làm cách nào để tổng hợp và phân loại những từ vựng các bạn thấy khó nhớ khó học, để rồi cuối cùng hoàn thành nên cuốn sách này.

Học tiếng Hàn thật là đơn giản – Từ vựng dành cho trình độ sơ trung cấp cung cấp gần 2,500 từ vựng trình độ bậc sơ-trung cấp theo mức độ tăng tiến của 100 bài học.

Cuốn sách được chia thành phần 1, 2 và 3; mỗi phần có cấu trúc khác nhau để giúp người học hiểu ngữ cảnh sử dụng của các từ vựng một cách dễ dàng hơn. Các bạn học sinh có thể học từ vựng một cách hệ thống và sử dụng chúng tự nhiên, thuần thục thông qua các hình vẽ minh họa, bài nghe, các bài luyện tập đa dạng và các thẻ hội thoại đưa ra ngữ cảnh sử dụng cụ thể của các từ được học. Mặc dù càng về cuối các từ vựng càng có nghĩa khó và có sắc thái khó phân biệt hơn, nhưng người học vẫn có thể chọn một chủ đề và học ngay theo ý thích mà không cần bận tâm nhiều về thứ tự học bởi các bài học trong sách khá độc lập với nhau. Tôi hy vọng rằng cuốn sách này sẽ giúp các bạn không còn e ngại trước thế giới từ vựng đa dạng và vui vẻ học tiếng Hàn một cách dễ dàng, hiệu quả hơn.

Học tiếng Hàn thật là đơn giản – Từ vựng dành cho trình độ sơ trung cấp được ra đời là nhờ sự quan tâm và nhiệt tình giúp đỡ về các phương diện như: tài liệu, biên soạn, xuất bản… của nhiều người. Tôi xin gửi lời cảm ơn tới ngài Chung Kyu-do, giám đốc nhà xuất

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách Học Tiếng Hàn Thật Là Đơn Giản – Từ Vựng Trình Độ Sơ Trung Cấp giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Học Tiếng Hàn Thật Là Đơn Giản – Từ Vựng Trình Độ Sơ Trung Cấp, dowload sách Học Tiếng Hàn Thật Là Đơn Giản – Từ Vựng Trình Độ Sơ Trung Cấp, Đọc sách Học Tiếng Hàn Thật Là Đơn Giản – Từ Vựng Trình Độ Sơ Trung Cấp online, Download Ebook Học Tiếng Hàn Thật Là Đơn Giản – Từ Vựng Trình Độ Sơ Trung Cấp free, Học Tiếng Hàn Thật Là Đơn Giản – Từ Vựng Trình Độ Sơ Trung Cấp pdf doc prc, Xem sách Học Tiếng Hàn Thật Là Đơn Giản – Từ Vựng Trình Độ Sơ Trung Cấp online, review sách Học Tiếng Hàn Thật Là Đơn Giản – Từ Vựng Trình Độ Sơ Trung Cấp