Học Tiếng Hàn Thật Là Đơn Giản Trong Giao Tiếp Hàng Ngày

Học Tiếng Hàn Thật Là Đơn Giản Trong Giao Tiếp Hàng Ngày
Giá bìa: 128.000₫
Giá bán: 102.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
 • Tác giả: Seung-eun Oh
 • Người dịch: Nguyễn Linh
 • Nhà xuất bản: Nxb Đại học Quốc gia Hà Nội
 • Nhà phát hành: Mcbooks
 • Mã Sản phẩm: 8935246905357
 • Khối lượng: 682.00 gam
 • Ngôn ngữ: Tiếng Việt, Tiếng Hàn
 • Định dạng: Bìa mềm
 • Kích thước: 19 x 27 cm
 • Ngày phát hành: 09/2016
 • Số trang: 296

Giới thiệu sách Học Tiếng Hàn Thật Là Đơn Giản Trong Giao Tiếp Hàng Ngày

Seung-eun Oh

Học tiếng Hàn thật là đơn giản – trong giao tiếp hàng ngày là cuốn sách thứ hai trong bộ Học tiếng Hàn thật là đơn giản. Cuốn đầu tiên, Học tiếng Hàn thật là đơn giản – dành cho người mới bắt đầu sau khi ra mắt đã được đón nhận nồng nhiệt, vượt quá sự mong đợi của chúng tôi, và cuối cùng cuốn sách thứ hai cũng đã sẵn sàng được xuất bản sau hai năm dày công chuẩn bị. Nếu cuốn thứ nhất tập trung vào ngữ pháp cơ bản, cách phát âm và biểu hiện cần thiết để giúp các bạn nước ngoài bắt đầu giao tiếp bằng tiếp Hàn Quốc thì cuốn sách thứ hai này lại tập trung hơn vào giúp học sinh mới học tiếng Hàn (sau khoảng 150 đến 400 giờ học) có thể giao tiếp tiếng Hàn một cách tự nhiên trong các tình huống đời thường.

Cuốn sách “Học tiếng Hàn thật là đơn giản trong giao tiếp hàng ngày” bao gồm hai phần: Phần 1 và Phần 2.

Phần 1 giới thiệu 50 câu tiếng Hàn phổ biến nhất được chia thành 10 bài học. Mỗi bài học gồm 5 câu được lựa chọn dựa trên ý nghĩa và ứng dụng của chúng vào đời sống thực tế, có kèm theo giải thích chi tiết.

Hội thoại mẫu và phần luyện tập sẽ giúp học sinh sử dụng những câu này tốt hơn trong đời sống thường ngày.

Phần 2 bao gồm 24 hoạt cảnh với nhân vật chính là 6 bạn nước ngoài được đặt trong những tình huống thường gặp. Cách sử dụng và ý nghĩa của các đoạn hội thoại thực tiễn đều được giải thích cụ thể và chi tiết cho học sinh nước ngoài học tiếng Hàn Quốc để đi du lịch, sinh sống hoặc học tập tại Hàn Quốc.

Ngoài ra, với các đoạn hội thoại và từ vựng bổ sung, cùng các bí kíp phát âm và những thông tin thực tiễn, cuốn sách này được thiết kế tạo nền tảng cơ bản để các bạn học sinh có thể tích cực tham gia vào giao tiếp hàng ngày.

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách Học Tiếng Hàn Thật Là Đơn Giản Trong Giao Tiếp Hàng Ngày giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY 102.000₫
Shopee MUA NGAY

Tải sách Học Tiếng Hàn Thật Là Đơn Giản Trong Giao Tiếp Hàng Ngày, dowload sách Học Tiếng Hàn Thật Là Đơn Giản Trong Giao Tiếp Hàng Ngày, Đọc sách Học Tiếng Hàn Thật Là Đơn Giản Trong Giao Tiếp Hàng Ngày online, Download Ebook Học Tiếng Hàn Thật Là Đơn Giản Trong Giao Tiếp Hàng Ngày free, Học Tiếng Hàn Thật Là Đơn Giản Trong Giao Tiếp Hàng Ngày pdf doc prc, Xem sách Học Tiếng Hàn Thật Là Đơn Giản Trong Giao Tiếp Hàng Ngày online, review sách Học Tiếng Hàn Thật Là Đơn Giản Trong Giao Tiếp Hàng Ngày