Học Tiếng Hàn Thật Là Đơn Giản – Trỉnh Độ Sơ Cấp

Học Tiếng Hàn Thật Là Đơn Giản – Trỉnh Độ Sơ Cấp
Giá bìa: 126.000₫
Giá bán: 101.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
 • Tác giả: Seung-eun Oh
 • Người dịch: Nguyễn Linh
 • Nhà xuất bản: Nxb Đại học Quốc gia Hà Nội
 • Nhà phát hành: Mcbooks
 • Mã Sản phẩm: 8935246904701
 • Khối lượng: 748.00 gam
 • Ngôn ngữ: Tiếng Việt, Tiếng Hàn
 • Định dạng: Bìa mềm
 • Kích thước: 19 x 26 cm
 • Ngày phát hành: 2016
 • Số trang: 328

Giới thiệu sách Học Tiếng Hàn Thật Là Đơn Giản – Trỉnh Độ Sơ Cấp

Seung-eun Oh

Tiếng Hàn từ lâu không còn xa lạ đối với mỗi chúng ta. Thông qua văn hóa, âm nhạc và film ảnh, trong vài năm trở lại đây tiếng Hàn trở thành 1 trong 4 ngôn ngữ phổ biến nhất được sử dụng tại Việt Nam. Thế nhưng so với 3 ngôn ngữ kia (Anh, Trung, Nhật) thì người tự học tiếng Hàn gặp nhiều khó khăn trong quá trình học hơn cả do các giáo trình hiện tại chỉ tập trung đào tạo kiến thức học thuật, các bài thực hành mang tính lý thuyết xa rời thực tế và phương pháp học bị động.

Nhận thấy thực trạng này của người học tại Việt Nam, tiến sỹ ngôn ngữ Seung Eun Oh đã biên soạn nên cuốn sách “Học tiếng Hàn thật là đơn giản – Trình độ sơ cấp”. Cuốn sách là một hệ thống bài giảng chi tiết và cặn kẽ nhất về các kiến thức sơ đẳng dành cho người mới làm quen với tiếng Hàn. Thông qua cuốn sách, người học không chỉ được biết về nguồn gốc tiếng Hàn hiện đại mà còn hiểu cặn kẽ về từ ngữ, các cấu trúc ngữ pháp để từ đó sử dụng ngôn ngữ linh hoạt và nhuần nhuyễn như người bản xứ.

Dựa trên phương pháp học ngôn ngữ như 1 đứa trẻ, cuốn sách đặc biệt chú trọng đến yếu tố phát âm khi bắt đầu học. Mở đầu chương trình, người học sẽ được giới thiệu về nguồn gốc tiếng Hàn và nguyên tắc, đặc điểm bảng chữ cái. Tiếp theo, người học bước vào từng nhóm phụ âm, nguyên âm trong bảng chữ cái thông qua các hoạt động ghi nhớ mặt chữ, luyện viết, tập phát âm. Với mỗi âm, cách phát âm sẽ được hướng dẫn thông qua 3 công cụ: lý thuyết, hình vẽ minh họa khẩu hình miệng, và nghe đĩa đọc bắt chước.

Với phương pháp học chú trọng vào cách phát âm này, người học không chỉ có được nền tảng vững chắc để rèn luyện sang kỹ năng nghe – nói sau này, mà còn có khả năng ghi nhớ từ mới nhanh chóng và lâu hơn gấp nhiều lần.

Ngoài yếu tố “phát âm”, cuốn sách còn đặc biệt chú trọng đến tính thực tiễn của ngoại ngữ. Để một ngôn ngữ không chỉ là ngôn ngữ chết (chỉ có thể viết, không thể nói), với mỗi chủ đề kiến thức, cuốn sách đều chắt lọc chỉ đưa vào những cấu trúc ngữ pháp, từ mới, đoạn hội thoại thực sự đơn giản và gần gũi trong thực tế. Từ đó, lấy các kiến thức này làm xương sống để dần mở rộng, phát triển vững chắc sang các kiến thức nâng cao, và cụm từ mở rộng sau này.

Không những vậy, sau mỗi bài giảng, cuốn sách sẽ đưa ra một phần Tự kiểm tra để người học củng cố kiến thức và làm quen với việc sử dụng ngoại ngữ. Bài kiểm tra gồm 3 phần: Ngữ pháp, nghe và đọc. Trong đó phần Nghe và Đọc được thiết kế dựa theo Kỳ thi năng lực tiếng Hàn Quốc nhằm đưa người học làm quen với các dạng đề và cách làm bài, chuẩn bị kỹ càng cho các kỳ thi.

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách Học Tiếng Hàn Thật Là Đơn Giản – Trỉnh Độ Sơ Cấp giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Học Tiếng Hàn Thật Là Đơn Giản – Trỉnh Độ Sơ Cấp, dowload sách Học Tiếng Hàn Thật Là Đơn Giản – Trỉnh Độ Sơ Cấp, Đọc sách Học Tiếng Hàn Thật Là Đơn Giản – Trỉnh Độ Sơ Cấp online, Download Ebook Học Tiếng Hàn Thật Là Đơn Giản – Trỉnh Độ Sơ Cấp free, Học Tiếng Hàn Thật Là Đơn Giản – Trỉnh Độ Sơ Cấp pdf doc prc, Xem sách Học Tiếng Hàn Thật Là Đơn Giản – Trỉnh Độ Sơ Cấp online, review sách Học Tiếng Hàn Thật Là Đơn Giản – Trỉnh Độ Sơ Cấp