Trang chủ / Sách kinh tế / Hoạt động không chính thức và môi trường kinh doanh ở Việt Nam

Hoạt động không chính thức và môi trường kinh doanh ở Việt Nam

Hoạt động không chính thức và môi trường kinh doanh ở Việt Nam
Giá bìa: 27.000₫
Giá bán: 21.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Tác giả: Soyan Tenev
  • Nhà phát hành: Chưa có
  • Khối lượng: 134.00 gam
  • Kích thước: 15x23 cm
  • Ngày phát hành: 2003
  • Số trang: 118

Giới thiệu sách Hoạt động không chính thức và môi trường kinh doanh ở Việt Nam

Soyan Tenev

Soyan Tenev

Nghiên cứu khẳng định sự tǎng trưởng của khu vực tư nhân là chìa khoá để duy trì động lực của nền kinh tế Việt Nam và giúp Việt Nam đạt được các mục tiêu tǎng trưởng của mình. Các tác giả chỉ ra rằng, các doanhnghiệp tư nhân cần môi trường để phát triển. Các quy địnhtrái với logic của những hệ thống kinh doanh trên thị trường không tạo cơ hội để các doanh nghiệp tạo lập quan hệ hợp đồng, hoặc kiềm chế không để họ thành công trên thị truờng, sẽ bị né tránh bằng mọi giá. Ngược lại các quy định pháp luật phù hợp với các lực lượng thị trường sẽ dễ dàng thực thi hơn và sẽ được hỗ trợ bởi chính các lực lượng thỉtường mà nó bảo vệ. Tuy nhiên chỉ thay đổi các quy định luật pháp phù hợp với nhu cầu của thị trường thì chưa đủ. Theo các tác giả, những động lực trong bộ máy hành chính phải phù hợp với sự phát triển. Một chính phủ cam kết đẩy mạnh quá trình phát triển sẽ thấy những lợi ích đáng kể từ việc hỗ trợ sự tǎng trưởng của khu vực kinh tế tư nhân.

 

Ở đâu bán sách Hoạt động không chính thức và môi trường kinh doanh ở Việt Nam giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY 21.000₫
Lazada MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Hoạt động không chính thức và môi trường kinh doanh ở Việt Nam, dowload sách Hoạt động không chính thức và môi trường kinh doanh ở Việt Nam, Đọc sách Hoạt động không chính thức và môi trường kinh doanh ở Việt Nam online, Download Ebook Hoạt động không chính thức và môi trường kinh doanh ở Việt Nam free, Hoạt động không chính thức và môi trường kinh doanh ở Việt Nam pdf doc prc, Xem sách Hoạt động không chính thức và môi trường kinh doanh ở Việt Nam online, review sách Hoạt động không chính thức và môi trường kinh doanh ở Việt Nam