Hóa Học Hữu Cơ (Tập 4)

Hóa Học Hữu Cơ (Tập 4)
Giá bìa: 23.000₫
Giá bán: 18.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Tác giả: Hoàng Trọng Yêm
  • Nhà xuất bản: NXB Khoa học và kỹ thuật
  • Nhà phát hành: NXB KHKT
  • Khối lượng: 220.00 gam
  • Kích thước: 14.5x20.5 cm
  • Ngày phát hành: 2001
  • Số trang: 280

Giới thiệu sách Hóa Học Hữu Cơ (Tập 4)

Hoàng Trọng Yêm

Hoàng Trọng Yêm

Có thể nói, phần lớn các thành quả trong hoá học hữu cơ đều gắn liền với sự phát triển của lý thuyết hóa học nói chung và lý thuyết hóa học hữu cơ nói riêng.
Cuốn sách này đề cập đến những quy luật cơ bản có liên quan đến hóa học hữu cơ, mong muốn chuyển tải đến bạn đọc lượng kiến thức sâu hơn, gần gũi với thực tế hơn.
Trong cuốn Hóa Học Hữu Cơ (Tập 4) này, tác giả trình bày các phương pháp vật lý để xác định cấu trúc các hợp chất hữu cơ, xác định các chất trong hỗn hợp các chất hữu cơ. Nội dung sách gồm 6 chương:

Chương 1: Tính chất vật lý và cấu tạo phân tử

Chương 2: Quang phổ tử ngoại và trông thấy

Chương 3: Quang phổ hồng ngoại – Quang phổ khuếch tán tổ hợp

Chương 4: Các phương pháp phổ cộng hưởng từ

Chương 5: Phổ khối lượng

Chương 6: Phương pháp phổ tia X
Cuốn Hóa Học Hữu Cơ này có thể dùng làm tài liệu học tập, tham khảo cho sinh viên, nghiên cứu sinh ngành hóa, các ngành có liên quan đến hóa học và các cán bộ làm việc trong lĩnh vực hữu cơ cũng như các lĩnh vực hóa học khác.

 

Ở đâu bán sách Hóa Học Hữu Cơ (Tập 4) giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Hóa Học Hữu Cơ (Tập 4), dowload sách Hóa Học Hữu Cơ (Tập 4), Đọc sách Hóa Học Hữu Cơ (Tập 4) online, Download Ebook Hóa Học Hữu Cơ (Tập 4) free, Hóa Học Hữu Cơ (Tập 4) pdf doc prc, Xem sách Hóa Học Hữu Cơ (Tập 4) online, review sách Hóa Học Hữu Cơ (Tập 4)