Hồ Chí Minh – Tác Phẩm Bảo Vật Quốc Gia

Hồ Chí Minh – Tác Phẩm Bảo Vật Quốc Gia
Giá bìa: 175.000₫
Giá bán: 149.000₫
Tình trạng: Còn hàng
  • Tác giả: Hồ Chí Minh
  • Nhà xuất bản: Nxb Trẻ
  • Nhà phát hành: NXB Trẻ
  • Mã Sản phẩm: 8934974169567
  • Khối lượng: 800.00 gam
  • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
  • Định dạng: Bìa mềm
  • Kích thước: 12.5 x 9 cm
  • Ngày phát hành: 09/2020

Giới thiệu sách Hồ Chí Minh – Tác Phẩm Bảo Vật Quốc Gia

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Trong số các di sản mà Chủ tịch Hồ Chí Minh để lại cho chúng ta, có những tác phẩm quan trọng, không chỉ về tư tưởng mà còn quyết định vận mệnh của dân tộc Việt Nam, cách mạng Việt Nam. Đó là những viên ngọc quý, những tài sản, “bảo bối” Bác để lại cho chúng ta.
Nay Nhà xuất bản Trẻ rất vinh dự hân hạnh giới thiệu đến cho bạn đọc bộ sách Hồ Chí Minh – Tác phẩm Bảo vật quốc gia. Bộ sách gồm 5 tác phẩm đã được Nhà nước công nhận là bảo vật quốc gia (theo Quyết định số 1426/QĐ-TTg ngày 01/10/2012). Bộ sách gồm 5 quyển, khổ passport (9×12,5cm), được đóng chung trong một hộp. Sách có độ nén cao, cô đọng nhưng hình thức lại thoáng đãng, dễ theo dõi. Làm được điều đó là nhờ sách tận dụng ưu thế in màu và cách trình bày được tìm tòi, cân nhắc kỹ lưỡng. Cũng như các sách khác trong bộ sách Di sản Hồ Chí Minh nói chung và loạt sách khổ passport nói riêng, sách có kèm các hình ảnh minh họa và bút tích.
Năm bảo vật quốc gia mà bạn đang cầm trên tay bao gồm:
Đường Cách mệnh in nguyên văn bản in năm 1927. Toàn bộ lịch sử phong trào công nhân và đường lối cách mạng vô sản được tác giả chắt lọc trong một tập sách mỏng chỉ có 98 trang viết tay. Nếu quan sát và đối chiếu, độc giả sẽ thấy được cái tài của Bác khi biến những vấn đề phức tạp thành rất đơn giản và ngắn gọn, để người nghe, người đọc ai cũng hiểu, cũng nhớ và áp dụng được.
Nhật ký trong tù in đầy đủ 134 bài thơ theo bản dịch của Viện Văn học. Độc giả chắc đã biết đến nhiều bài thơ của Nhật ký trong tù hoặc thậm chí toàn bộ các bài thơ, nhưng sẽ cảm thấy cuốn sách bỏ túi của chúng tôi gần gũi và dễ theo dõi thế nào. Điều thú vị là nguyên bản của tập thơ chép trong một cuốn sổ tay khổ 9.5 x 12.5 cm, tương tự khổ sách mà bạn đang cầm trên tay.
Lời kêu gọi toàn quốc kháng chiến ra đời trong tình thế “ngàn cân treo sợi tóc” của dân tộc Việt Nam, là một áng văn bất hủ, thấm vào tâm can nhiều người đọc. Bản in của chúng tôi có QR code file âm thanh giọng đọc của Chủ tịch Hồ Chí Minh và phụ lục ảnh Bác trong thời kỳ kháng chiến chống Pháp.
Lời kêu gọi đồng bào và chiến sĩ cả nước ra đời trong bối cảnh đế quốc Mỹ đưa nửa triệu quân vào Việt Nam, như một lời hịch “Không có gì quý hơn độc lập, tự do”. Sách có QR code file âm thanh giọng đọc của Chủ tịch Hồ Chí Minh và phụ lục ảnh Bác trong thời kỳ kháng chiến chống Mỹ.
Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh được trình bày khoa học, xen kẽ giữa các bản gốc chứa bút tích của Bác và bản “gỡ băng” để độc giả tiện đối chiếu, đồng thời thấy được suy nghĩ và cách viết của Bác qua quá trình viết và sửa chữa 3 bản năm 1965, 1968 và 1969. Sách tận dụng ưu thế in màu để làm rõ những chỗ Bác sửa chữa, rất tiện cho độc giả theo dõi.

 

Ở đâu bán sách Hồ Chí Minh – Tác Phẩm Bảo Vật Quốc Gia giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY 149.000₫
Shopee MUA NGAY

Tải sách Hồ Chí Minh – Tác Phẩm Bảo Vật Quốc Gia, dowload sách Hồ Chí Minh – Tác Phẩm Bảo Vật Quốc Gia, Đọc sách Hồ Chí Minh – Tác Phẩm Bảo Vật Quốc Gia online, Download Ebook Hồ Chí Minh – Tác Phẩm Bảo Vật Quốc Gia free, Hồ Chí Minh – Tác Phẩm Bảo Vật Quốc Gia pdf doc prc, Xem sách Hồ Chí Minh – Tác Phẩm Bảo Vật Quốc Gia online, review sách Hồ Chí Minh – Tác Phẩm Bảo Vật Quốc Gia