Trang chủ / Sách kinh tế / Học Làm Lãnh Đạo – Một Quyển Sách Bài Tập Để Trở Thành Nhà Lãnh Đạo

Học Làm Lãnh Đạo – Một Quyển Sách Bài Tập Để Trở Thành Nhà Lãnh Đạo

Học Làm Lãnh Đạo – Một Quyển Sách Bài Tập Để Trở Thành Nhà Lãnh Đạo
Giá bìa: 72.000₫
Giá bán: 57.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Tác giả: Warren Bennis , Joan Goldsmith
  • Người dịch: Cao Xuân Việt Khương
  • Nhà xuất bản: Nxb Trẻ
  • Nhà phát hành: Fahasa
  • Mã Sản phẩm: 101117057
  • Khối lượng: 464.00 gam
  • Định dạng: Bìa mềm
  • Kích thước: 14.5 x 20.5 cm
  • Ngày phát hành: 06/2009
  • Số trang: 374

Giới thiệu sách Học Làm Lãnh Đạo – Một Quyển Sách Bài Tập Để Trở Thành Nhà Lãnh Đạo

Warren Bennis

Warren Bennis

Joan Goldsmith

Lãnh đạo một tổ chức khác với việc quản lý nó. Những nhà quản lý muốn có hiệu suất cao. Những nhà lãnh đạo muốn có hiệu quả. Nếu bạn muốn phát triển những kỹ năng lãnh đạo của mình, bước đầu tiên là "Học làm Lãnh đạo".

Trong suốt sự nghiệp lỗi lạc của mình, Warren Bennis và Joan Goldsmith đã chứng minh cách những nhà lãnh đạo được tạo ra, chứ không phải là được sinh ra. Trong môi trường đầy khủng hoảng và biến động hiện nay, khả năng phát triển những nhà lãnh đạo được xem là mối quan tâm hàng đầu, dù cả trong lĩnh vực kinh doanh, chính trị, giáo dục, chăm sóc sức khoẻ, môi trường hay nghệ thuật. Thống nhất sự thông thái từ những nhà lãnh đạo sáng suốt và thành công nhất thế giới, những bài đánh giá bản thân, và rất nhiều bài tập xây dựng kỹ năng tương tác, quyển sách "Học làm lãnh đạo" đã thể hiện nền móng của công việc lãnh đạo thực thụ. Nó cho bạn thấy cách nhìn vượt lên những điều hoang đường về công việc lãnh đạo, biến các thật bại thành bước đệm cho tư duy sáng tạo mới, và truyền đạt tầm nhìn của bạn cho bản thân mình, nhóm của mình và tổ chức của mình.

"Học làm lãnh đạo là một bước tiếp cận tươi mới và vững chắc đến công việc lãnh đạo thực sự trong thế giới mới mẻ ngày nay. Nó đầy những kỹ thuật đáng tin cậy để đưa bạn lên "con đường nhanh" quan trọng." (- Tom Freston, CEO MTV Networks).

Mục lục:

Lãnh đạo cho một tương lai thành công

Tìm hiểu lại bản thân để trở thành nhà lãnh đạo

Cơn khủng hoảng lãnh đạo

Hiểu được bản thân

Tạo lập và truyền đạt một tầm nhìn

Duy trì niềm tin thông qua sự chính trực

Nhận thức được ý định thông qua hành động

Lời cảm ơn

Một thư mục đề nghị để phát triển khả năng lãnh đạo

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách Học Làm Lãnh Đạo – Một Quyển Sách Bài Tập Để Trở Thành Nhà Lãnh Đạo giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY 57.000₫
Lazada MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Học Làm Lãnh Đạo – Một Quyển Sách Bài Tập Để Trở Thành Nhà Lãnh Đạo, dowload sách Học Làm Lãnh Đạo – Một Quyển Sách Bài Tập Để Trở Thành Nhà Lãnh Đạo, Đọc sách Học Làm Lãnh Đạo – Một Quyển Sách Bài Tập Để Trở Thành Nhà Lãnh Đạo online, Download Ebook Học Làm Lãnh Đạo – Một Quyển Sách Bài Tập Để Trở Thành Nhà Lãnh Đạo free, Học Làm Lãnh Đạo – Một Quyển Sách Bài Tập Để Trở Thành Nhà Lãnh Đạo pdf doc prc, Xem sách Học Làm Lãnh Đạo – Một Quyển Sách Bài Tập Để Trở Thành Nhà Lãnh Đạo online, review sách Học Làm Lãnh Đạo – Một Quyển Sách Bài Tập Để Trở Thành Nhà Lãnh Đạo