Hillary Clinton – Bí Mật Quốc Gia Và Sự Hồi Sinh

Hillary Clinton – Bí Mật Quốc Gia Và Sự Hồi Sinh
Giá bìa: 189.000₫
Giá bán: 151.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
 • Tác giả: Amie Parnes , Jonathan Allen
 • Người dịch: Nhiều dịch giả
 • Nhà xuất bản: Nxb Thế giới
 • Nhà phát hành: Alpha books
 • Mã Sản phẩm: 8936066705271
 • Khối lượng: 616.00 gam
 • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
 • Định dạng: Bìa mềm
 • Kích thước: 14 x 20.5 cm
 • Ngày phát hành: 21/07/2016
 • Số trang: 644

Giới thiệu sách Hillary Clinton – Bí Mật Quốc Gia Và Sự Hồi Sinh

Amie Parnes

AMIE PARNES là phóng viên thường trực tại Nhà Trắng của báo The Hill, Washington. Tại đây, cô đưa tin về chính quyền Obama. Là một phóng viên kỳ cựu với 10 năm viết về chính trị, cô đi theo các chiến dịch tranh cử của Clinton, Obama và McCain, đồng thời là phóng viên đưa tin về …

Jonathan Allen

JONATHAN ALLEN là quản lý của văn phòng Bloomberg News tại Washington. Với nhiều bài viết sắc sảo về Quốc hội và chính trường Mỹ, anh từng được nhận các giải thưởng Dirksen và Hume, hai giải thưởng danh giá cho các phóng viên chính trị ở Mỹ. Anh thường xuyên xuất hiện trong …

• Cuốn sách xoay quanh các hoạt động chính trị quan trọng nhất của bà Hillary Clinton từ cuộc bầu cử Tổng thống năm 2008 cho đến trước cuộc bầu cử 2016, qua đó cho thấy một chân dung, tiểu sử chính trị sắc nét về Hillary Clinton, người có thể trở thành nữ Tổng thống đầu tiên của Hoa Kỳ.

• Cuốn sách cũng khắc họa rất chân thực các khía cạnh hậu trường quan trọng về những mối quan hệ quyền lực Mỹ, sự vận hành của nền chính trị Mỹ, cũng như cách thức nước Mỹ tương tác với thế giới và đã đóng vai trò tác động đến nền chính trị quốc tế ra sao.

“Hillary Clinton – Bí mật quốc gia và sự hồi sinh” được viết dưới dạng tường thuật, phỏng vấn các nhân vật chính trị ở các mức khác nhau từ trợ lý, cố vấn, Thị trưởng, Thống đốc, Nghị sĩ, Bộ trưởng đến Tổng thống Hoa Kỳ, làm rõ những suy nghĩ, toan tính, hành động mang tính cá nhân, đảng phái cho đến những hành động mang “giá trị Mỹ” về chính trị.

“Cuốn sách này sẽ là món ăn gây nghiện cho những ai say mê chính trị. Được viết dựa trên hơn 200 cuộc phỏng vấn, đa số trong đó là nặc danh, hai tác giả đã vẽ nên một chân dung đặc sắc về các trợ lý nhà Clinton, trong đó có Doug Band và Huma Abedin…” Glenn C. Altschuler, Giáo sư Đại học Cornell.

“Hai tác giả Allen và Parnes đã kể về nhiệm kỳ Ngoại trưởng của Hillary Clinton bằng cái nhìn sâu xa bao quát. Cuốn sách là câu chuyện về một Ngoại trưởng, trước sức ép của các trợ lý và cố vấn của Tổng thống cũng như của Nhà Trắng, đã thực hiện được những chính sách ngoại giao then chốt theo tư tưởng của mình, trong khi cố gắng cùng với những cộng sự của mình tham gia giữ gìn nền an ninh quốc gia..” – Walter Russell Mead, Giáo sư Cao đẳng Bard, giảng viên Đại học Yale.

“Thông qua các câu chuyện hậu trường chính trị, cuốn sách này lần theo ánh hào quang từ cuộc trỗi dậy gần đây nhất của Hillary Clinton, một câu chuyện được người ta xem là cuộc hồi sinh chính trị của bà, mà những chương cuối vẫn chờ được viết ra…”. – Trích “Hillary Clinton – Bí mật quốc gia và sự hồi sinh”.

 “Tôi không bao giờ biết điều gì sẽ xảy ra tiếp theo”, bà nói. “Cả đời mình, tôi cũng chưa từng nghĩ mình biết điều gì sẽ đến… Tôi tin vào mình và cố gắng làm tốt nhất những gì tôi có thể vào mỗi ngày, bởi vì ai mà biết được điều gì sẽ xảy ra tiếp theo? Tôi không nghĩ về những điều như thế. Tôi chỉ là người muốn mỗi ngày mình đều xứng đáng với những giá trị của mình và đang đóng góp theo một cách nào đó, hay cố gắng làm những điều có ích.” – Trích “Hillary Clinton – Bí mật quốc gia và sự hồi sinh”.

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách Hillary Clinton – Bí Mật Quốc Gia Và Sự Hồi Sinh giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY 151.000₫
Lazada MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Hillary Clinton – Bí Mật Quốc Gia Và Sự Hồi Sinh, dowload sách Hillary Clinton – Bí Mật Quốc Gia Và Sự Hồi Sinh, Đọc sách Hillary Clinton – Bí Mật Quốc Gia Và Sự Hồi Sinh online, Download Ebook Hillary Clinton – Bí Mật Quốc Gia Và Sự Hồi Sinh free, Hillary Clinton – Bí Mật Quốc Gia Và Sự Hồi Sinh pdf doc prc, Xem sách Hillary Clinton – Bí Mật Quốc Gia Và Sự Hồi Sinh online, review sách Hillary Clinton – Bí Mật Quốc Gia Và Sự Hồi Sinh