Hiệu Ứng Phim Trường Hollywood – Các Kỹ Xảo Điện Ảnh Tuyệt Vời Được Thực Hiện Với Adobe Premiere Elements (Toàn Tập)

Hiệu Ứng Phim Trường Hollywood – Các Kỹ Xảo Điện Ảnh Tuyệt Vời Được Thực Hiện Với Adobe Premiere Elements (Toàn Tập)
Giá bìa: 90.000₫
Giá bán: 81.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Tác giả: Dương Minh Quý
  • Nhà xuất bản: NXB Hồng Đức
  • Nhà phát hành: Nhân Văn
  • Mã Sản phẩm: 8935072862091
  • Khối lượng: 630.00 gam
  • Định dạng: Bìa mềm
  • Kích thước: 16x24 cm
  • Ngày phát hành: 08/2009
  • Số trang: 534

Giới thiệu sách Hiệu Ứng Phim Trường Hollywood – Các Kỹ Xảo Điện Ảnh Tuyệt Vời Được Thực Hiện Với Adobe Premiere Elements (Toàn Tập)

Dương Minh Quý

“Các Kỹ Xảo Điện Ảnh Tuyệt Vời Được Thực Hiện Với Adobe Premiere Elements” là một quyển sách toàn tập về các kỹ thuật sáng tạo nên những hiệu ứng đặc biệt thú vị và đa dạng tại phim trường Hollywood. Trên hết là sách sẽ cho bạn một nguồn cảm hứng dồi dào về kỹ xảo làm những phim video ngắn hay phim gia đình mà bạn ưa thích nhờ vào việc áp dụng các hiệu ứng của chương trình Adobe Premiere Elements.

Sách được bố cục thành 20 chương, tập trung chủ yếu vào việc hướng dẫn cách tạo các hiệu ứng tuyệt vời với Adobe Premiere Elements nhằm mục đích giúp những người quan tâm đến các kỹ xảo làm phim đạt đến một trình độ cao hơn trong việc sản xuất và biên tập các phim video. Xuyên suốt quyển sách này, bạn đọc sẽ được hướng dẫn về kỹ thuật ghép các clip video lại với nhau thành những thước phim hoàn chỉnh, tạo các tựa đề bắt mắt cho phim. Không chỉ dừng lại ở đó, sách còn đưa bạn đọc vào những kỹ thuật chỉnh sửa tinh vi như điều chỉnh độ trong suốt của các lớp ảnh được phủ chồng, sử dụng các khung hình và đường dẫn chuyển động, tinh chỉnh các màn hình xanh lá cây và xanh dương, áp dụng các hiệu ứng màu để tạo cảm xúc tinh tế cho nhân vật hay nói chính xác là diễn viên chính trong phim, và rất nhiều những hiệu ứng đặc biết khác để có được một tác phẩm diện ảnh hoàn hảo.

Mục lục:

Chương 1: Hiệu ứng tiêu đề See-Through

Chương 2: Hiệu ứng tiêu đề Retro

Chương 3: Hiệu ứng cảnh mở đầu Star Wars

Chương 4: Hiệu ứng Passing of Time

Chương 5: Hiệu ứng Fast Times

Chương 6: Hiệu ứng Reverse Action

Chương 7: Hiệu ứng Pencil Sketch

Chương 8: Hiệu ứng Watercolor Painting

Chương 9: Hiệu ứng Faded Film

Chương 10: Hiệu ứng Nightly News

Chương 11: Hiệu ứng “24”

Chương 12: Hiệu ứng Beam Me Up

Chương 13: Hiệu ứng Night Vision

Chương 14: Hiệu ứng Hidden Identity

Chương 15: Hiệu ứng Bleeping #$%&!

Chương 16: Hiệu ứng Enchanted Elf

Chương 17: Hiệu ứng Hồn Ma Thân Thiện

Chương 18: Hiệu ứng Multiple You

Chương 19: Hiệu ứng siêu anh hùng (Super Hero)

Chương 20: Hiệu ứng vòng quanh thế giới (Around the World)

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách Hiệu Ứng Phim Trường Hollywood – Các Kỹ Xảo Điện Ảnh Tuyệt Vời Được Thực Hiện Với Adobe Premiere Elements (Toàn Tập) giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Hiệu Ứng Phim Trường Hollywood – Các Kỹ Xảo Điện Ảnh Tuyệt Vời Được Thực Hiện Với Adobe Premiere Elements (Toàn Tập), dowload sách Hiệu Ứng Phim Trường Hollywood – Các Kỹ Xảo Điện Ảnh Tuyệt Vời Được Thực Hiện Với Adobe Premiere Elements (Toàn Tập), Đọc sách Hiệu Ứng Phim Trường Hollywood – Các Kỹ Xảo Điện Ảnh Tuyệt Vời Được Thực Hiện Với Adobe Premiere Elements (Toàn Tập) online, Download Ebook Hiệu Ứng Phim Trường Hollywood – Các Kỹ Xảo Điện Ảnh Tuyệt Vời Được Thực Hiện Với Adobe Premiere Elements (Toàn Tập) free, Hiệu Ứng Phim Trường Hollywood – Các Kỹ Xảo Điện Ảnh Tuyệt Vời Được Thực Hiện Với Adobe Premiere Elements (Toàn Tập) pdf doc prc, Xem sách Hiệu Ứng Phim Trường Hollywood – Các Kỹ Xảo Điện Ảnh Tuyệt Vời Được Thực Hiện Với Adobe Premiere Elements (Toàn Tập) online, review sách Hiệu Ứng Phim Trường Hollywood – Các Kỹ Xảo Điện Ảnh Tuyệt Vời Được Thực Hiện Với Adobe Premiere Elements (Toàn Tập)