Hiểu Con Để Dạy Con Tích Cực

Hiểu Con Để Dạy Con Tích Cực
Giá bìa: 129.000₫
Giá bán: 110.000₫
Tình trạng: Còn hàng
  • Nhà xuất bản: Nxb Lao động
  • Nhà phát hành: 1980Books
  • Mã Sản phẩm: 8936066689649
  • Khối lượng: 450.00 gam

Giới thiệu sách Hiểu Con Để Dạy Con Tích Cực

Tú Anh Nguyễn

Trong quá trình làm cha mẹ, thỉnh thoảng bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi và chán nản hay cảm thán rằng: “Làm cha mẹ hết vui rồi nha!!”. Vậy “làm sao để vẫn vui hoài được đây?”. Trong cuốn sách Hiểu con để dạy con tích cực giai đoạn 0-3 tuổi sẽ giúp ba mẹ tìm ra câu trả lời của riêng mình.Đâylà cuốn cẩm nang dành cho BẠN – những người cha mẹ tuyệt vời.

Bố mẹ nào cũng muốn dành cho con những điều tốt nhất trong khả năng của mình. Cuốn sách này sẽ là lời giải đáp cho các nỗi lo và câu hỏi của các phụ huynh có con trong độ tuổi 1-2-3, để giúp bố mẹ yên tâm rằng: “Mình có khả năng trở thành cha mẹ tự tin để dạy con đúng cách và tích cực, giúp con trở thành một em bé hạnh phúc.”

Tác giả Tú Anh Nguyễn, là một Parent Coach (Chuyên gia tư vấn phụ huynh) với chứng chỉ từ Academy for Coaching Parents International. Chị còn là Chuyên gia Đào tạo về Dạy con – Kỷ luật tích cực, đồng thời cũng là người sáng lập dự án Happy Parenting, cung cấp thông tin về kiến thức nuôi dạy con khoa học cho phụ huynh Việt Nam hiện đại.

 

Ở đâu bán sách Hiểu Con Để Dạy Con Tích Cực giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Shopee MUA NGAY

Tải sách Hiểu Con Để Dạy Con Tích Cực, dowload sách Hiểu Con Để Dạy Con Tích Cực, Đọc sách Hiểu Con Để Dạy Con Tích Cực online, Download Ebook Hiểu Con Để Dạy Con Tích Cực free, Hiểu Con Để Dạy Con Tích Cực pdf doc prc, Xem sách Hiểu Con Để Dạy Con Tích Cực online, review sách Hiểu Con Để Dạy Con Tích Cực