Hiểu biết tâm lý của trẻ

Hiểu biết tâm lý của trẻ
Giá bìa: 36.000₫
Giá bán: 25.200₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Tác giả: Lưu Văn Hy , Phạm Vũ biên soạn
  • Nhà phát hành: Chưa có
  • Khối lượng: 323.00 gam
  • Kích thước: 13.5x19.5 cm
  • Ngày phát hành: 2004
  • Số trang: 372

Giới thiệu sách Hiểu biết tâm lý của trẻ

Lưu Văn Hy

Lưu Văn Hy

Phạm Vũ biên soạn

Phạm Vũ biên soạn

Hiểu biết tâm lý của trẻ là cuốn sách dành cho cha mẹ của những đứa con tuổi từ 3 đến 12, thường phải đối mặt với rất nhiều những vấn đề của con trẻ.

Cuốn sách này hy vọng sẽ giúp bạn cải thiện tình hình sau khi bạn đã đọc và đem ra thực hành những ý tưởng trong đó. Tuy nó không phải là cuốn Bách khoa thực hành đem đến cho bạn từng giải đáp cho từng vấn đề cá biệt, nhưng nó mời bạn hợp tác dựa theo những mẫu ứng xử được minh hoạ qua nhiều mẩu đối thoại và những câu chuyện cụ thể đã xảy ra cho những người cha người mẹ và những người con trai con gái có thực.

Bạn sẽ học được cách khơi mở nguồn mạch của bạn ra cho con cái bạn. Không ai hiểu rõ con bạn bằng chính bạn. Sách sẽ không mô tả con bạn là thế này hay thế khác; thực vậy, mỗi đứa trẻ là một cá nhân độc nhất vô nhị. Nhưng sách sẽ giúp bạn tìm hiểu về nhân cách của con bạn, giúp bạn có cái nhìn cũng như những kỳ vọng hợp lý về con mình.

Cuốn sách cũng sẽ không bảo bạn phải điều hành gia đình của bạn như thế nào. Nhưng sách sẽ cung cấp những nguyên tắc vững chắc và hiệu quả để bạn đem áp dụng vào hoàn cảnh cụ thể của bạn.

 

Ở đâu bán sách Hiểu biết tâm lý của trẻ giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Shopee MUA NGAY

Tải sách Hiểu biết tâm lý của trẻ, dowload sách Hiểu biết tâm lý của trẻ, Đọc sách Hiểu biết tâm lý của trẻ online, Download Ebook Hiểu biết tâm lý của trẻ free, Hiểu biết tâm lý của trẻ pdf doc prc, Xem sách Hiểu biết tâm lý của trẻ online, review sách Hiểu biết tâm lý của trẻ