Trang chủ / Sách kinh tế / Hiệp định thương mại giữa Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam với các nước

Hiệp định thương mại giữa Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam với các nước

Hiệp định thương mại giữa Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam với các nước
Giá bìa: 115.000₫
Giá bán: 92.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Tác giả: Nguyễn Vũ Thanh Hảo , Trần Quốc Thắng , Phạm Việt
  • Nhà phát hành: Chưa có
  • Khối lượng: 674.00 gam
  • Kích thước: 19x27 cm
  • Ngày phát hành: 2002
  • Số trang: 398

Giới thiệu sách Hiệp định thương mại giữa Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam với các nước

Nguyễn Vũ Thanh Hảo

Nguyễn Vũ Thanh Hảo

Trần Quốc Thắng

Trần Quốc Thắng

Phạm Việt

Phạm Việt

Trong những năm qua, để thực hiện chính sách chủ động hội nhập kinh tế quốc tế và khu vực theo tinh thần phát huy tối đa nội lực, nâng cao hiệu quả hợp tác quốc tế, phục vụ cho sự nghiệp đẩy mạnh công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước, Nhà nước ta đã tiến hành đàm phán và ký kết hiệp định thương mại với nhiều nước hữu quan. Các hiệp định này đã góp phần quan trọng thúc đẩy giao lưu thương mại giữa nước ta và các nước có liên quan ngày càng phát triển.

Nhằm giúp bạn đọc, đặc biệt là cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam có được thông tin chính thức, đầy đủ về nội dung các hiệp định thương mại nêu trên, cuốn sách "Hiệp định thương mại giữa Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam với các nước" đã ra đời. Cuốn sách sẽ góp phần nâng cao hơn nữa hiệu quả của tiến trình hội nhập kinh tế quốc tế của nước ta và tạo thuận lợi cho công việc tra cứu phục vụ công tác thực hiện và nghiên cứu.

 

Ở đâu bán sách Hiệp định thương mại giữa Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam với các nước giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY 92.000₫
Lazada MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Hiệp định thương mại giữa Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam với các nước, dowload sách Hiệp định thương mại giữa Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam với các nước, Đọc sách Hiệp định thương mại giữa Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam với các nước online, Download Ebook Hiệp định thương mại giữa Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam với các nước free, Hiệp định thương mại giữa Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam với các nước pdf doc prc, Xem sách Hiệp định thương mại giữa Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam với các nước online, review sách Hiệp định thương mại giữa Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam với các nước