Trang chủ / Sách Chuyên Ngành / Hiến Pháp Mỹ Được Làm Ra Như Thế Nào? (Bản Rút Gọn)

Hiến Pháp Mỹ Được Làm Ra Như Thế Nào? (Bản Rút Gọn)

Hiến Pháp Mỹ Được Làm Ra Như Thế Nào? (Bản Rút Gọn)
Giá bìa: 99.000₫
Giá bán: 79.000₫
Tình trạng: Còn hàng
Nơi bán sáchicon click
  • Tác giả: Nguyễn Cảnh Bình
  • Nhà xuất bản: Nxb Thế giới
  • Nhà phát hành: Alpha books
  • Mã Sản phẩm: 8935270701147
  • Khối lượng: 308.00 gam
  • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
  • Định dạng: Bìa mềm
  • Kích thước: 14 x 20.5 cm
  • Ngày phát hành: 12/2018
  • Số trang: 272

Giới thiệu sách Hiến Pháp Mỹ Được Làm Ra Như Thế Nào? (Bản Rút Gọn)

Nguyễn Cảnh Bình

Nguyễn Cảnh Bình

Những Người cha lập quốc đã đặt nền tảng cho nhà nước Cộng hòa Mỹ với bản Hiến pháp, thiết lập nên sự phát triển của quốc gia hùng mạnh nhất thế giới ngày nay. Vậy Hiến pháp Mỹ đã được làm ra như thế nào? Nó được làm ra trong những cuộc tranh luận nảy lửa tưởng như không có lối thoát và những mối bất đồng sâu sắc, bởi những bộ óc vĩ đại có một không hai trong lịch sử và bằng một tinh thần mà người ta khó có thể tìm một tính từ nào thay thế ngoài cách gọi – “tinh thần Mỹ”. Đó là sự tôn trọng đặc biệt lẫn nhau, thừa nhận những quan điểm hoàn toàn khác biệt, chấp nhận và cùng thỏa hiệp để đi tới lợi ích chung cuối cùng.

Cuốn sách này là một bản tóm lược đơn giản hơn cho những bạn trẻ và những người muốn tìm hiểu về nước Mỹ và Hiến pháp Mỹ, nhưng không có nhiều thời gian. Cuốn sách lược bỏ những phần không quá quan trọng, chỉ giữ lại những phần cơ bản nhất trong khuôn khổ một cuốn sách mỏng nhưng vẫn đủ để độc giả hiểu về bản chất quá trình xây dựng nhà nước Mỹ.

Ảnh trên bìa là hình các đại biểu đang tranh luận trong Hội nghị Lập hiến tại Philadelphia.

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách Hiến Pháp Mỹ Được Làm Ra Như Thế Nào? (Bản Rút Gọn) giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Vinabook MUA NGAY 79.000₫
Fahasa MUA NGAY
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Hiến Pháp Mỹ Được Làm Ra Như Thế Nào? (Bản Rút Gọn), dowload sách Hiến Pháp Mỹ Được Làm Ra Như Thế Nào? (Bản Rút Gọn), Đọc sách Hiến Pháp Mỹ Được Làm Ra Như Thế Nào? (Bản Rút Gọn) online, Download Ebook Hiến Pháp Mỹ Được Làm Ra Như Thế Nào? (Bản Rút Gọn) free, Hiến Pháp Mỹ Được Làm Ra Như Thế Nào? (Bản Rút Gọn) pdf doc prc, Xem sách Hiến Pháp Mỹ Được Làm Ra Như Thế Nào? (Bản Rút Gọn) online, review sách Hiến Pháp Mỹ Được Làm Ra Như Thế Nào? (Bản Rút Gọn)
Được mua cùng

Chạy Đua Với Robot

Nhân loại đang trải qua một cuộc cách mạng khác trong cách loài người làm việc và kiếm sống – và một lần nữa, cuộc cách mạng này lại đốt bỏ những điều tưởng chừng hiển nhiên của quá khứ trong đống tro tàn lịch sử. Một lần nữa, công ...