Hẹn Hò Đi, Chờ Chi! – Phát Hành Dự Kiến 22/07/2019

Hẹn Hò Đi, Chờ Chi! –  Phát Hành Dự Kiến  22/07/2019
Giá bìa: 120.000₫
Giá bán: 102.000₫
Tình trạng: Còn hàng
  • Tác giả: Jolie Táo & Nho Khoa
  • Nhà xuất bản: Báo SVVN - Hoa Học Trò
  • Mã Sản phẩm: 1130000088021
  • Khối lượng: 396.00 gam
  • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
  • Định dạng: Bìa mềm
  • Ngày phát hành: 22/07/2019

Giới thiệu sách Hẹn Hò Đi, Chờ Chi! – Phát Hành Dự Kiến 22/07/2019

Jolie Táo & Nho Khoa

TÌNH YÊU DÀNH CHO NHỮNG NGƯỜI DŨNG CẢM

Hẹn hò online chính là đáp án dành cho những trái tim đã dành hết thanh xuân để tìm đường “thoát ế”. Nếu chưa từng bước chân vào “vùng đất” ẩn chứa nhiều thú vị này, tốt nhất bạn nên tránh xa ra kẻo sẽ thích mê ngay từ những cú chạm đầu tiên!

Cho bạn thêm 50 triệu cơ hội

Hàng chục triệu người trên khắp thế giới đang sử dụng ứng dụng hẹn hò mỗi ngày, các cặp đôi vẫn tiếp tục viết tiếp “ngôn tình” từ Internet, lẽ nào bạn vẫn mãi bó gối và giới hạn những cơ hội của mình? “Tấm bản đồ” Hẹn hò, đi chờ chi! với những luật ngầm trong thế giới ứng dụng hẹn hò, những “biển chỉ dẫn” trên hành trình theo đuổi và thả thính, “mật mã” để giải đáp hàng ngàn câu hỏi khi hẹn hò online sẽ dắt bạn đến với những thú vị, những con người có 1-0-2 và có thể là con đường nối với một trái tim khác. 

Có ứng dụng và Hẹn hò đi, chờ chi! rồi, bạn còn “ế” gì tầm này nữa!

Dũng cảm từ cú click chuột đầu tiên

Đã qua rồi cái thời đến nút Kết bạn trên Facebook crush cũng không dám bấm, để bắt được tình yêu dành cho riêng mình, bất kỳ ai cũng cần dũng cảm và chủ động hơn chứ không riêng gì con trai. Bí kíp để gạt đi ngại ngùng, “giương cờ” xung phong cưa đổ một ai đó, “chìa khóa” để đốn tim một chàng trai trên ứng dụng hay cách để xóa bỏ những ranh giới trong tình yêu dù là online hay offline cũng sẽ “lên sóng” trong quyển sách này! Chỉ cần dũng cảm ở bước đầu tiên, bạn đã nắm chắc 50% thành công trong việc tìm ra chàng “soái ca” của mình rồi đó!

Dành cho mọi trái tim đang kiếm tìm tình yêu

Hội F.A lâu năm vốn là nỗi trăn trở lớn của xã hội, “chính chủ” cũng như hội bạn xung quanh đều tìm cách “thanh lý” món nợ này, giống như Hạ – “gương mặt vàng trong làng ế ẩm” của truyện tranh Bao giờ hết ế, “hót hòn họt” trên Hoa Học Trò mỗi tuần. Hẹn hò đi, chờ chi! không chỉ để bộ truyện tranh này “sống dậy” để khơi dậy sự đồng cảm từ F.A hội, mà còn cho những trái tim đang tìm kiếm tình yêu hiểu rằng: Bạn không cần phải cần có dung mạo tuyệt trần, không cần phải “giật top” hotboy, hotgirl mới được người khác theo đuổi, vũ khí bạn cần nhất và bạn luôn sẵn có đã được “bật mí” trong quyển sách này. Điều bạn cần làm chỉ là “đặt gạch” ngay cho mình Hẹn hò đi, chờ chi! và chuẩn bị tạm biệt cuộc đời F.A, sẵn sàng cho một “kỷ nguyên” mới mang tên “Hẹn hò”!

Nằm trong tủ sách TEENpedia – bộ sách về những từ khóa được yêu thích bởi teen Việt, Hẹn hò đi, chờ chi! chắc chắn là một “cẩm nang” không thể thiếu, cùng với Bí kíp thả thính làm thành “thần chú” cho những trái tim dũng cảm đi tìm tình yêu.

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách Hẹn Hò Đi, Chờ Chi! – Phát Hành Dự Kiến 22/07/2019 giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Hẹn Hò Đi, Chờ Chi! – Phát Hành Dự Kiến 22/07/2019, dowload sách Hẹn Hò Đi, Chờ Chi! – Phát Hành Dự Kiến 22/07/2019, Đọc sách Hẹn Hò Đi, Chờ Chi! – Phát Hành Dự Kiến 22/07/2019 online, Download Ebook Hẹn Hò Đi, Chờ Chi! – Phát Hành Dự Kiến 22/07/2019 free, Hẹn Hò Đi, Chờ Chi! – Phát Hành Dự Kiến 22/07/2019 pdf doc prc, Xem sách Hẹn Hò Đi, Chờ Chi! – Phát Hành Dự Kiến 22/07/2019 online, review sách Hẹn Hò Đi, Chờ Chi! – Phát Hành Dự Kiến 22/07/2019