Trang chủ / Sách kinh tế / Hệ thống kế toán doanh nghiệp xây lắp theo chuẩn mực kế toán và luật kế toán

Hệ thống kế toán doanh nghiệp xây lắp theo chuẩn mực kế toán và luật kế toán

Hệ thống kế toán doanh nghiệp xây lắp theo chuẩn mực kế toán và luật kế toán
Giá bìa: 195.000₫
Giá bán: 156.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Tác giả: ThS. Nguyễn Thanh Tùng , TS. Phạm Huy Đoán
  • Nhà phát hành: Chưa có
  • Khối lượng: 1353.00 gam
  • Kích thước: 19x27 cm
  • Ngày phát hành: 2004
  • Số trang: 799

Giới thiệu sách Hệ thống kế toán doanh nghiệp xây lắp theo chuẩn mực kế toán và luật kế toán

ThS. Nguyễn Thanh Tùng

ThS. Nguyễn Thanh Tùng

TS. Phạm Huy Đoán

TS. Phạm Huy Đoán

Cuốn sách được biên soạn theo chế độ kế toán doanh nghiệp xây lắp và các quy định sửa đổi, bổ sung chế độ kế toán doanh nghiệp đến quý II năm 2004.

Ngày 19/05/2003, Quốc hội đã thông qua Luật kế toán và luật này có hiệu lực thi hành từ ngày 01/01/2004. Ngày 17/06/2003, Quốc hội đã thông qua Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật thuế giá trị gia tăng, Luật thuế thu nhập doanh nghiệp, Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật thuế tiêu thụ đặc biệt và các luật này có hiệu lực thi hành từ ngày 01/01/2004.

Để giúp bạn đọc tìm hiểu, nắm vững và thực hành tốt công tác kế toán ở các doanh nghiệp xây lắp theo các nguyên tắc kế toán cơ bản quy định trong luật kế toán, các chuẩn mực kế toán, chế độ kế toán doanh nghiệp, các luật thuế, đặc biệt là các luật thuế mới được sửa đổi, bổ sung, cuốn sách đã trình bày đầy đủ nội dung, kết cấu và phương pháp kế toán tất cả các tài khoản kế toán áp dụng cho doanh nghiệp xây lắp theo đúng chế độ quy định hiện hành.

Nội dung cuốn sách gồm: hệ thống tài khoản kế toán doanh nghiệp xây lắp, hệ thống chứng từ kế toán, hệ thống sổ kế toán, chế độ báo cáo tài chính doanh nghiệp xây lắp.

Cuốn sách đã bổ sung và cung cấp những thông tin mới nhất giúp cho bạn đọc nắm bắt kịp thời những quy định hiện hành về chế độ kế toán doanh nghiệp xây lắp. Vì vậy cuốn sách này là tài liệu tham khảo đầy đủ và hữu ích cho các nhà quản lý, kế toán trưởng, nhân viên kế toán tại các doanh nghiệp trong ngành xây dựng cơ bản thuộc mọi thành phần kinh tế, sinh viên và những người khác quan tâm đến kế toán.

 

Ở đâu bán sách Hệ thống kế toán doanh nghiệp xây lắp theo chuẩn mực kế toán và luật kế toán giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY 156.000₫
Lazada MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Hệ thống kế toán doanh nghiệp xây lắp theo chuẩn mực kế toán và luật kế toán, dowload sách Hệ thống kế toán doanh nghiệp xây lắp theo chuẩn mực kế toán và luật kế toán, Đọc sách Hệ thống kế toán doanh nghiệp xây lắp theo chuẩn mực kế toán và luật kế toán online, Download Ebook Hệ thống kế toán doanh nghiệp xây lắp theo chuẩn mực kế toán và luật kế toán free, Hệ thống kế toán doanh nghiệp xây lắp theo chuẩn mực kế toán và luật kế toán pdf doc prc, Xem sách Hệ thống kế toán doanh nghiệp xây lắp theo chuẩn mực kế toán và luật kế toán online, review sách Hệ thống kế toán doanh nghiệp xây lắp theo chuẩn mực kế toán và luật kế toán