Trang chủ / Sách kinh tế / Hệ thống các văn bản hướng dẫn thực hiện Luật Kế toán – Luật Thống kê

Hệ thống các văn bản hướng dẫn thực hiện Luật Kế toán – Luật Thống kê

Hệ thống các văn bản hướng dẫn thực hiện Luật Kế toán – Luật Thống kê
Giá bìa: 37.000₫
Giá bán: 29.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Nhà phát hành: Chưa có
  • Khối lượng: 309.00 gam
  • Kích thước: 14.5x20.5 cm
  • Ngày phát hành: 2004
  • Số trang: 315

Giới thiệu sách Hệ thống các văn bản hướng dẫn thực hiện Luật Kế toán – Luật Thống kê

Tại kỳ họp thứ 3, Quốc hội nước CHXHCN Việt Nam khoá XI đã thông qua Luật Kế toán, Luật Thống kê vào ngày 17 tháng 06 năm 2003.

Trong thời gian qua, Chính phủ, các Bộ, ban ngành đã ban hành hàng loạt Nghị định, Thông tư, các văn bản hướng dẫn thi hành Luật Kế toán, Luật Thống kê.

Do đó một khối lượng lớn các quy định hướng dẫn thực hiện Luật Kế toán, Luật Thống kê… đã được ban hành mới, thay đổi và nằm rải rác ở nhiều văn bản luật khác nhau, chưa được hệ thống hoá, gây khó khăn cho các cơ quan quản lý nhà nước, các tổ chức kinh tế xã hội và các doanh nghiệp và người sử dụng.. trong việc nghiên cứu, học tập, thực hiện.

Để giúp các cơ quan, các đơn vị hành chính sự nghiệp, các doanh nghiệp thuộc các ngành, các địa phương trong cả nước, các cơ quan quản lý nhà nước và đông đảo người học tập, nghiên cứu, thuận tiện trong việc nghiên cứu, tìm hiểu Luật Kế toán, Luật Thống kê, cuốn sách Hệ thống các văn bản hướng dẫn thực hiện Luật Kế toán – Luật Thống kê được xuất bản, hy vọng cuốn sách sẽ mang đến cho độc giả nguồn tài liệu tham khảo bổ ích và cần thiết.

 

Ở đâu bán sách Hệ thống các văn bản hướng dẫn thực hiện Luật Kế toán – Luật Thống kê giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY 29.000₫
Lazada MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Hệ thống các văn bản hướng dẫn thực hiện Luật Kế toán – Luật Thống kê, dowload sách Hệ thống các văn bản hướng dẫn thực hiện Luật Kế toán – Luật Thống kê, Đọc sách Hệ thống các văn bản hướng dẫn thực hiện Luật Kế toán – Luật Thống kê online, Download Ebook Hệ thống các văn bản hướng dẫn thực hiện Luật Kế toán – Luật Thống kê free, Hệ thống các văn bản hướng dẫn thực hiện Luật Kế toán – Luật Thống kê pdf doc prc, Xem sách Hệ thống các văn bản hướng dẫn thực hiện Luật Kế toán – Luật Thống kê online, review sách Hệ thống các văn bản hướng dẫn thực hiện Luật Kế toán – Luật Thống kê