Trang chủ / Sách Giáo Khoa / Hệ Thống Bài Tập & Câu Hỏi Trắc Nghiệm Nguyên Lý Kế Toán

Hệ Thống Bài Tập & Câu Hỏi Trắc Nghiệm Nguyên Lý Kế Toán

Hệ Thống Bài Tập & Câu Hỏi Trắc Nghiệm Nguyên Lý Kế Toán
Giá bán: 30.000₫
Tình trạng: Còn hàng
Nơi bán sáchicon click
  • Tác giả: Nhiều Tác Giả
  • Nhà xuất bản: NXB Tài Chính
  • Nhà phát hành: Kinh Tế
  • Mã Sản phẩm: 2990436004391
  • Khối lượng: 176.00 gam
  • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
  • Định dạng: Bìa mềm
  • Kích thước: 14.5 x 20.5 cm
  • Ngày phát hành: 10/2018
  • Số trang: 140

Giới thiệu sách Hệ Thống Bài Tập & Câu Hỏi Trắc Nghiệm Nguyên Lý Kế Toán

Nhiều Tác Giả

Cuốn Bài tập Nguyên lý Kế toán này được biên soạn để giúp các bạn sinh viên nắm vững phần lý thuyết đã được học và rèn luyện kỹ năng thực hành.

Các bài tập được soạn theo chương trình môn học Nguyên lý Kế toán được giảng dạy ở hầu hết các trường đại học. Sau mỗi chương đã học, sinh viên phải thực hành các bài tập để củng cố kiến thức được cung cấp. Ngoài ra, các  bài tập tình huống được biên soạn có tính tổng hợp nhiều sự kiện và giao dịch phát sinh trong hoạt động của doanh nghiệp để người học phân tích và giải quyết một số yêu cầu có tính chuyên sâu nhằm tăng cường năng lực tư duy khi học tập và nghiên cứu môn học nguyên lý kế toán.

Cuốn sách này cũng có một số câu hỏi trắc nghiệm để sinh viên tự đánh giá tình hình và kết quả tiếp thu nội dung môn học Nguyên lý Kế toán.

Hy vọng, cuốn sách là tài liệu tham khảo cần thiết và bổ ích cho các bạn.

      Nhóm tác giả

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách Hệ Thống Bài Tập & Câu Hỏi Trắc Nghiệm Nguyên Lý Kế Toán giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Vinabook MUA NGAY 30.000₫
Fahasa MUA NGAY
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Hệ Thống Bài Tập & Câu Hỏi Trắc Nghiệm Nguyên Lý Kế Toán, dowload sách Hệ Thống Bài Tập & Câu Hỏi Trắc Nghiệm Nguyên Lý Kế Toán, Đọc sách Hệ Thống Bài Tập & Câu Hỏi Trắc Nghiệm Nguyên Lý Kế Toán online, Download Ebook Hệ Thống Bài Tập & Câu Hỏi Trắc Nghiệm Nguyên Lý Kế Toán free, Hệ Thống Bài Tập & Câu Hỏi Trắc Nghiệm Nguyên Lý Kế Toán pdf doc prc, Xem sách Hệ Thống Bài Tập & Câu Hỏi Trắc Nghiệm Nguyên Lý Kế Toán online, review sách Hệ Thống Bài Tập & Câu Hỏi Trắc Nghiệm Nguyên Lý Kế Toán
Được mua cùng

Bộ Đề Minh Họa Luyện Thi THPT Quốc Gia Năm 2019 Môn Lịch Sử

Nội dung bộ sách được xây dựng bám sát theo yêu cầu của Phương án tổ chức Kì thi THPT Quốc gia năm 2019 và Đề thi minh họa năm 2019 của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Bộ sách hướng tới hai mục tiêu: đảm bảo yêu cầu cơ bản cho học sinh ôn luyện thi ...