Hệ Miễn Dịch Tâm Hồn

Hệ Miễn Dịch Tâm Hồn
Giá bìa: 48.000₫
Giá bán: 38.500₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Tác giả: Mike George
  • Người dịch: Tony Nguyễn , Phạm Thị Sen
  • Mã Sản phẩm: 8935086835500
  • Khối lượng: 198.00 gam
  • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
  • Định dạng: Bìa mềm
  • Kích thước: 14.5 x 20.5 cm
  • Ngày phát hành: 13/02/2015
  • Số trang: 152

Giới thiệu sách Hệ Miễn Dịch Tâm Hồn

Mike George

Mike George

Chuyện gì sẽ xảy ra khi hệ miễn dịch của cơ thể ta ngừng hoạt động? 

Hãy thử tưởng tượng bạn sống trong thế giới ngày nay mà không có hệ miễn dịch… Đây chính xác là cách mà bệnh nhân HIV tử vong. Người bị bệnh HIV không chết vì vi khuẩn HIV mà bởi các bệnh khác. Vi khuẩn HIV có nhiệm vụ phá hủy hệ miễn dịch của cơ thể ta và do vậy, một căn bệnh nhỏ như cảm cúm lúc này… cũng có thể gây tử vong. 

Hệ miễn dịch là một thành phần KHÔNG THỂ THIẾU cho cơ thể, nhưng bạn có biết tâm hồn cũng có “hệ miễn dịch”? Giống như cơ thể tâm hồn cũng có thể mắc bệnh và do vậy cũng cần một hệ miễn dịch mạnh mẽ.

Phần lớn chúng ta mất đi sự cân bằng trong cuộc sống, thường hay chán nản, buồn bực, đau khổ, stress… là bởi hệ miễn dịch tâm hồn đã trở nên quá yếu. Chúng ta thường xuyên cho tâm hồn ăn những thức ăn “ôi thiêu” và có hại là những suy nghĩ lãng phí và tiêu cực. Chúng ta hiếm khi dành thời gian cho bản thân để hiểu rõ tâm hồn nhưng lại dành quá nhiều thời gian để chăm sóc cơ thể. Một tâm hồn yếu đuối không thể đưa ra những quyết định đúng đắn. Một tâm hồn yếu đuối không thể hài lòng và mãn nguyện cho dù cơ thể ta có khỏe mạnh, tài chính ta có mạnh mẽ. 

Quyển sách nhỏ “Hệ miễn dịch Tâm Hồn” của Mike George ra đời với mục đích giúp ta tìm hiểu thêm một chút về bản chất tự nhiên của một tâm hồn mạnh mẽ và những điều khiến ta hủy hoại nó, một số biện pháp đo lường xem ta vững mạnh đến mức độ nào và sau cùng là cách tăng cường khả năng miễn dịch cho tâm hồn nhằm khôi phục và duy trì sự mạnh mẽ nội tâm. 

Những suy ngẫm trong quyển sách sẽ vạch rõ những niềm tin thông thường nhất và nguy hại nhất đã khiến ta đau khổ. 

Chỉ khi ta hiểu ra chân tướng sự việc, thì sự thật mới giải phóng ta khỏi nỗi khổ đau.

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách Hệ Miễn Dịch Tâm Hồn giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Shopee MUA NGAY

Tải sách Hệ Miễn Dịch Tâm Hồn, dowload sách Hệ Miễn Dịch Tâm Hồn, Đọc sách Hệ Miễn Dịch Tâm Hồn online, Download Ebook Hệ Miễn Dịch Tâm Hồn free, Hệ Miễn Dịch Tâm Hồn pdf doc prc, Xem sách Hệ Miễn Dịch Tâm Hồn online, review sách Hệ Miễn Dịch Tâm Hồn