HBR – On Making Smart Decisions – Ra Quyết Định Thông Minh – Phát Hành Dự Kiến 10/09/2019

HBR – On Making Smart Decisions – Ra Quyết Định Thông Minh – Phát Hành Dự Kiến 10/09/2019
Giá bìa: 199.000₫
Giá bán: 159.000₫
Tình trạng: Còn hàng
 • Tác giả: Harvard Business Review Press
 • Người dịch: Thùy Linh
 • Nhà xuất bản: Nxb Công Thương
 • Mã Sản phẩm: 1130000088466
 • Khối lượng: 528.00 gam
 • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
 • Định dạng: Bìa mềm
 • Kích thước: 20.5 x 26.5 cm
 • Ngày phát hành: 10/09/2019
 • Số trang: 172

Giới thiệu sách HBR – On Making Smart Decisions – Ra Quyết Định Thông Minh – Phát Hành Dự Kiến 10/09/2019

Harvard Business Review Press

Cuốn sách gồm 10 bài viết của các chuyên gia hàng đầu giúp bạn tìm hiểu tại sao các quyết định tồi tệ vẫn xảy ra đối với các nhà quản lý giỏi và làm thế nào để đưa ra quyết định tốt hơn. Cuốn sách đưa ra toàn bộ những chiếc bẫy mà bạn có thể gặp phải khi ra quyết định như bẫy mỏ neo (anchoring trap), bẫy duy trì nguyên trạng (status-quo trap)…, hậu quả mà chúng gây ra và cách để bạn có thể phòng tránh chúng. Cuốn sách còn đưa ra dẫn chứng về việc mọi người thường bỏ qua những lần “cận nguy” mà không hề biết rằng đó là những nguy cơ tiềm tàng gây ra một thảm họa. Nhưng những thảm họa xảy ra không chỉ do sai lầm khi bỏ qua những lần “cận nguy” mà còn đến từ sự do dự khi ra quyết định. Chúng ta có thể tránh được những thảm họa khi chinh phục được sự do dự trong quá trình ra quyết định. Không chỉ vậy, cuốn sách còn giải thích lý do tại sao các lãnh đạo giỏi vẫn đưa ra quyết định tồi và cách để bạn có thể đưa ra quyết định tốt hơn.

+ Trích đoạn:

“Đối với các nhà quản lý, thành công phụ thuộc vào tất cả những quyết định mà họ thông qua hằng ngày, những cái bẫy tâm lý trở nên cực kỳ nguy hiểm. Chúng có thể phá hỏng tất cả từ kế hoạch phát triển sản phẩm mới đến việc thu mua và gạt bỏ những chiến lược kinh doanh thành công…”

“Hiệu ứng của bẫy mỏ neo trong quá trình ra quyết định đã được ghi chép lại trong hàng nghìn thử nghiệm. Những chiếc mỏ neo ảnh hưởng đến quyết định của không chỉ các nhà quản lý mà còn của các kế toán, kiến trúc sư, nhân viên ngân hàng, luật sư, cố vấn và các nhà phân tích chứng khoán…”

“ Với hầu hết nhà lãnh đạo, những đánh giá này có vẻ rất đơn giản. Đầu tiên, họ cần nhanh chóng nắm bắt các sự việc liên quan (qua những người biết nhiều thông tin hơn họ). Thứ hai, họ cần tìm hiểu xem người đưa ra đề nghị này có đang muốn che giấu sự thật theo cách nào đó không. Cuối cùng, họ cần sử dụng kinh nghiệm, hiểu biết và lý lẽ cá nhân để quyết định xem đề nghị đó có đúng hay không.”

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách HBR – On Making Smart Decisions – Ra Quyết Định Thông Minh – Phát Hành Dự Kiến 10/09/2019 giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY 159.000₫
Lazada MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách HBR – On Making Smart Decisions – Ra Quyết Định Thông Minh – Phát Hành Dự Kiến 10/09/2019, dowload sách HBR – On Making Smart Decisions – Ra Quyết Định Thông Minh – Phát Hành Dự Kiến 10/09/2019, Đọc sách HBR – On Making Smart Decisions – Ra Quyết Định Thông Minh – Phát Hành Dự Kiến 10/09/2019 online, Download Ebook HBR – On Making Smart Decisions – Ra Quyết Định Thông Minh – Phát Hành Dự Kiến 10/09/2019 free, HBR – On Making Smart Decisions – Ra Quyết Định Thông Minh – Phát Hành Dự Kiến 10/09/2019 pdf doc prc, Xem sách HBR – On Making Smart Decisions – Ra Quyết Định Thông Minh – Phát Hành Dự Kiến 10/09/2019 online, review sách HBR – On Making Smart Decisions – Ra Quyết Định Thông Minh – Phát Hành Dự Kiến 10/09/2019