Hạt Giống Tâm Hồn – Vượt Lên Số Phận (Tái Bản 2019)

Hạt Giống Tâm Hồn – Vượt Lên Số Phận (Tái Bản 2019)
Giá bìa: 56.000₫
Giá bán: 45.000₫
Tình trạng: Còn hàng
 • Tác giả: Mark Victor Hansen , Jack Canfield
 • Người dịch: First News
 • Nhà xuất bản: Nxb Tổng hợp TP.HCM
 • Nhà phát hành: Trí Việt
 • Mã Sản phẩm: 8935086848302
 • Khối lượng: 176.00 gam
 • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
 • Định dạng: Bìa mềm
 • Kích thước: 13 x 20.5 cm
 • Ngày phát hành: 06/2019
 • Số trang: 136

Giới thiệu sách Hạt Giống Tâm Hồn – Vượt Lên Số Phận (Tái Bản 2019)

Mark Victor Hansen

Mark Victor Hansen

Jack Canfield

Trong bất kỳ hoàn cảnh, sự chọn lựa nào, bạn hãy luôn mang theo hành trang của ý chí và niềm tin. Hành trang này sẽ giúp bạn vượt qua những khó khăn, tìm được giá trị đích thực của bản thân, vươn đến mục đích cao đẹp trong cuộc sống. Với ý chí, bạn sẽ học hỏi từ những thất bại đã qua, giữ vững niềm tin, không nản lòng, chùn bước trước nghịch cảnh, không dẫm lên lối mòn của chính mình và của người khác. Với niềm tin, bạn sẽ tìm thấy những điều bạn hằng mong ước, cũng như tạo nên giá trị khác biệt và đúng nhất với chính bản thân mình.

Trong những giai đoạn khó khăn nhất của đời mình, sức mạnh để tạo nên những biến chuyển tích cực chỉ đến khi chúng ta vẫn còn tràn đầy nhiệt huyết và niềm tin. Ta sẽ nhận ra phía sau những đắng cay và giọt nước mắt là niềm vui và hạnh phúc; sau những mây đen, bão tố là bầu trời rực sáng để chúng ta đứng lên, bước tiếp, và đi đến tận cùng ước mơ, khát vọng của mình.

Từ những câu chuyện về một người họa sĩ nổi tiếng đã không ngừng chiến đấu với bệnh tật để hoàn thành những bức tranh vẽ bằng… miệng; một Sparky, cậu bé có những tác phẩm truyện tranh luôn bị từ chối hết lần này đến lần khác về sau đã trở thành Charles Schultz – người sáng tạo ra ‘Peanuts’, một trong những truyện tranh hài dành cho thiếu nhi và cả người lớn nổi tiếng nhất trong lịch sử nước Mỹ; một Abraham Licoln, chàng trai lớn lên trong nghèo khó, cả một quãng đời dài phải đối mặt với những thất bại liên tiếp, sau này trở thành Tổng thống nước Mỹ…, hy vọng Vượt Lên Số Phận sẽ giúp bạn giữ vững ý chí, nghị lực của mình để vươn đến thành công đích thực trong cuộc sống của mình.

Chọn lựa một con đường là tự nguyện đối mặt với những chông gai, thử thách, là tích cực hành động để tạo nên những biến chuyển tốt đẹp cho cuộc đời mình. Còn hạnh phúc nào tuyệt vời hơn: sau mỗi thất bại, chúng ta lại đứng lên và bước tiếp, theo đuổi giấc mơ của mình một cách mạnh mẽ hơn!

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách Hạt Giống Tâm Hồn – Vượt Lên Số Phận (Tái Bản 2019) giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Hạt Giống Tâm Hồn – Vượt Lên Số Phận (Tái Bản 2019), dowload sách Hạt Giống Tâm Hồn – Vượt Lên Số Phận (Tái Bản 2019), Đọc sách Hạt Giống Tâm Hồn – Vượt Lên Số Phận (Tái Bản 2019) online, Download Ebook Hạt Giống Tâm Hồn – Vượt Lên Số Phận (Tái Bản 2019) free, Hạt Giống Tâm Hồn – Vượt Lên Số Phận (Tái Bản 2019) pdf doc prc, Xem sách Hạt Giống Tâm Hồn – Vượt Lên Số Phận (Tái Bản 2019) online, review sách Hạt Giống Tâm Hồn – Vượt Lên Số Phận (Tái Bản 2019)