Trang chủ / Sách Phát Triển Bản Thân / Hạt Giống Tâm Hồn – Tập 9: Vượt Qua Thử Thách (Tái Bản 2020)

Hạt Giống Tâm Hồn – Tập 9: Vượt Qua Thử Thách (Tái Bản 2020)

Hạt Giống Tâm Hồn – Tập 9: Vượt Qua Thử Thách (Tái Bản 2020)
Giá bìa: 64.000₫
Giá bán: 51.000₫
Tình trạng: Còn hàng
 • Tác giả: First News
 • Người dịch: Thu Trang , Minh Tươi
 • Nhà xuất bản: Nxb Tổng hợp TP.HCM
 • Nhà phát hành: Trí Việt
 • Mã Sản phẩm: 8935086852330
 • Khối lượng: 250.00 gam
 • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
 • Định dạng: Bìa mềm
 • Kích thước: 20.5 x 13 x 0.8 cm
 • Ngày phát hành: 2020
 • Số trang: 159

Giới thiệu sách Hạt Giống Tâm Hồn – Tập 9: Vượt Qua Thử Thách (Tái Bản 2020)

First News

First News

Không ai trong chúng ta có thể kiểm soát mọi chuyện xảy đến với mình. Cuộc sống như những con sóng ngoài đại dương, lúc hiền hòa, êm ả, lúc cuộn trào dữ dội và mỗi người chúng ta đều có quyền lựa chọn cách sống cho riêng mình. Chính lựa chọn của chúng ta sẽ giải mã bí ẩn của hành trình số phận chứ không phải số phận là một bí ẩn lớn.

Vậy bạn sẽ sống như nhánh cây bị thả trôi theo dòng nước hay sẽ chủ động theo đuổi ước mơ và chịu trách nhiệm hoàn toàn cho cuộc đời của mình?

Trong Vượt qua thử thách, mỗi câu chuyện đại diện cho cách một người lựa chọn khi đối mặt với các vấn đề trong cuộc sống. Tuy hoàn cảnh của mỗi người khác nhau, nhưng các nhân vật trong sách đều nhận ra rằng: “Cuộc sống là 10% những gì xảy đến với bạn, 90% còn lại là cách bạn phản ứng trước những chuyện đó”.

Vượt qua thử thách là tập hợp 18 câu chuyện truyền cảm hứng được nhiều tác giả viết, tuyển chọn và giới thiệu bởi Stephen Covey – một trong những diễn giả, doanh nhân, nhà lãnh đạo và đào tạo hàng đầu thế giới, tác giả của cuốn sách nổi tiếng “7 thói quen để thành đạt”.

Mong rằng qua cuốn sách này, bạn đọc sẽ nhận thấy thế giới là một bản thiết kế vĩ đại, nơi những lựa chọn dù nhỏ bé của chúng ta có thể tạo nên sự khác biệt lớn lao và luôn có phần thưởng đằng sau những hành động dũng cảm vì mục đích tốt.

Quyển sách này cũng sẽ mang đến cho bạn niềm tin tươi sáng rằng ở bất cứ đâu trên trái đất này vẫn còn những con người can đảm, giàu lòng nhân ái và cống hiến cho cuộc đời.

 

Ở đâu bán sách Hạt Giống Tâm Hồn – Tập 9: Vượt Qua Thử Thách (Tái Bản 2020) giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY 51.000₫
Lazada MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Hạt Giống Tâm Hồn – Tập 9: Vượt Qua Thử Thách (Tái Bản 2020), dowload sách Hạt Giống Tâm Hồn – Tập 9: Vượt Qua Thử Thách (Tái Bản 2020), Đọc sách Hạt Giống Tâm Hồn – Tập 9: Vượt Qua Thử Thách (Tái Bản 2020) online, Download Ebook Hạt Giống Tâm Hồn – Tập 9: Vượt Qua Thử Thách (Tái Bản 2020) free, Hạt Giống Tâm Hồn – Tập 9: Vượt Qua Thử Thách (Tái Bản 2020) pdf doc prc, Xem sách Hạt Giống Tâm Hồn – Tập 9: Vượt Qua Thử Thách (Tái Bản 2020) online, review sách Hạt Giống Tâm Hồn – Tập 9: Vượt Qua Thử Thách (Tái Bản 2020)