Trang chủ / Sách Phát Triển Bản Thân / Hạt Giống Tâm Hồn – Tập 3 – Từ Những Điều Bình Dị (Tái Bản 2020)

Hạt Giống Tâm Hồn – Tập 3 – Từ Những Điều Bình Dị (Tái Bản 2020)

Hạt Giống Tâm Hồn – Tập 3 – Từ Những Điều Bình Dị (Tái Bản 2020)
Giá bìa: 64.000₫
Giá bán: 51.000₫
Tình trạng: Còn hàng
  • Tác giả: Nhiều tác giả
  • Nhà xuất bản: Nxb Tổng hợp TP.HCM
  • Nhà phát hành: Trí Việt
  • Mã Sản phẩm: 8935086851951
  • Khối lượng: 250.00 gam
  • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
  • Định dạng: Bìa mềm
  • Kích thước: 20.5 x 13 cm
  • Ngày phát hành: 2021
  • Số trang: 152

Giới thiệu sách Hạt Giống Tâm Hồn – Tập 3 – Từ Những Điều Bình Dị (Tái Bản 2020)

Nhiều tác giả

Giữa nhịp sống hối hả, không ít lần chúng ta để mình bị cuốn theo những lo toan cuộc sống để rồi mắc kẹt giữa vòng xoáy cơm – áo – gạo – tiền. Những lúc như vậy, việc tìm về những khoảnh khắc bình dị đời thường là giải pháp giúp ta tìm lại bình yên cho chính mình và là cơ hội để ta khám phá những góc cạnh mới của cuộc sống.

Tuyển tập Từ những điều bình dị gồm 2 cuốn (tập 3, tập 4) nằm trong bộ sách Hạt giống tâm hồn 16 quyển. Chung một chủ đề, hai tập sách Từ những điều bình dị là những câu chuyện dung dị về những con người rất đỗi bình thường trong cuộc sống. Đôi lúc, đó là câu chuyện về cậu bé với chú chó nhỏ khuyết tật. Đôi lúc, lại là câu chuyện về cô con gái không thích tiếng hát của người cha, hay chuyện một bác nông dân luôn sẵn lòng chia sẻ giống ngô tốt cho mọi người xung quanh… Điểm chung của những câu chuyện này là chúng đều chứa đựng những bài học ý nghĩa, mang lại cho bạn niềm lạc quan, niềm tin, tình yêu cũng như thêm trân trọng những gì đang có trong cuộc sống.

Cuộc sống vốn dĩ không bằng phẳng. Trên con đường bạn đi, sẽ không thiếu những chông chênh, trở ngại. Tập sách này sẽ là người bạn đồng hành truyền động lực giúp bạn vượt qua khó khăn, thử thách để theo đuổi ước mơ và vươn đến cuộc sống tốt đẹp hơn.

Một thông điệp quan trọng khác mà tuyển tập Từ những điều bình dị muốn gửi gắm đó là hãy sẵn sàng dang tay giúp đỡ, chở che người khác, sẵn lòng chia sẻ những nỗi buồn, bất hạnh…, bởi hạnh phúc thật sự không chỉ là nhận mà còn là khi ta biết cho đi.

Trong lần tái bản này, tuyển tập Từ những điều bình dị có thay đổi về thiết kế và chỉnh sửa, bổ sung nội dung. Mong rằng cuốn sách tiếp tục là món quà tinh thần ý nghĩa để bạn đọc được tiếp thêm sức mạnh, niềm tin, lòng dũng cảm và tình yêu cuộc sống từ chính những mối quan hệ bình dị, gần gũi nhất trong cuộc sống.

 

Ở đâu bán sách Hạt Giống Tâm Hồn – Tập 3 – Từ Những Điều Bình Dị (Tái Bản 2020) giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY 51.000₫
Lazada MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Hạt Giống Tâm Hồn – Tập 3 – Từ Những Điều Bình Dị (Tái Bản 2020), dowload sách Hạt Giống Tâm Hồn – Tập 3 – Từ Những Điều Bình Dị (Tái Bản 2020), Đọc sách Hạt Giống Tâm Hồn – Tập 3 – Từ Những Điều Bình Dị (Tái Bản 2020) online, Download Ebook Hạt Giống Tâm Hồn – Tập 3 – Từ Những Điều Bình Dị (Tái Bản 2020) free, Hạt Giống Tâm Hồn – Tập 3 – Từ Những Điều Bình Dị (Tái Bản 2020) pdf doc prc, Xem sách Hạt Giống Tâm Hồn – Tập 3 – Từ Những Điều Bình Dị (Tái Bản 2020) online, review sách Hạt Giống Tâm Hồn – Tập 3 – Từ Những Điều Bình Dị (Tái Bản 2020)