Trang chủ / Sách Phát Triển Bản Thân / Hạt Giống Tâm Hồn – Tập 15: Luôn Là Chính Mình (Tái Bản 2020)

Hạt Giống Tâm Hồn – Tập 15: Luôn Là Chính Mình (Tái Bản 2020)

Hạt Giống Tâm Hồn – Tập 15: Luôn Là Chính Mình (Tái Bản 2020)
Giá bìa: 58.000₫
Giá bán: 46.000₫
Tình trạng: Còn hàng
  • Tác giả: Nhiều tác giả
  • Nhà xuất bản: Nxb Tổng hợp TP.HCM
  • Nhà phát hành: Trí Việt
  • Mã Sản phẩm: 8935086851487
  • Khối lượng: 154.00 gam
  • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
  • Định dạng: Bìa mềm
  • Kích thước: 13 x 20.5 cm
  • Ngày phát hành: 06/2020
  • Số trang: 152

Giới thiệu sách Hạt Giống Tâm Hồn – Tập 15: Luôn Là Chính Mình (Tái Bản 2020)

Nhiều tác giả

Cuộc sống luôn ẩn chứa những điều tích cực lẫn tiêu cực. Ấy vậy mà dường như chúng ta chỉ để ý đến những điều tiêu cực để rồi thường chán nản kêu than: “Cuộc sống thật không công bằng!”.

Và cuộc sống thật không công bằng, ít nhất là với những ai luôn khư khư giữ trong đầu mình suy nghĩ đó, hoặc những ai đang sống trong trạng thái mất cân bằng, bất an thường trực. Khi cảm thấy bất lực, cô độc và bị bỏ rơi trong những giây phút cam go của cuộc sống, chúng ta dễ đổ lỗi cho số phận để rồi phó mặc đời mình cho dòng đời xô đẩy.

Nhưng bạn hãy tin rằng, ẩn sâu ở đâu đó, có thể là trong tận góc khuất tâm hồn bạn, hạt mầm của tình yêu đời vẫn đang chờ ngày đâm chồi, bừng lên sức sống mãnh liệt. Vậy, bạn muốn để mầm xanh ấy mãi mãi bị chôn vùi hay mong nó được vươn lên, tươi tốt bền lâu?

“Luôn là chính mình” bao gồm những mẩu chuyện ý nghĩa, là niềm tin trong mỗi con người, đó như dòng nước mát tưới tắm cho nỗ lực nuôi giữ mầm hy vọng trong mỗi chúng ta. Hãy cùng gặp gỡ những con người đã sống cùng và khuất phục những tai chứng quái ác bằng ý chí và lòng yêu đời tha thiết! Hãy tìm hiểu cách vượt qua cơn chán nản của những con người vốn tưởng rằng cuộc đời mình vô vị! Hãy cùng lắng nghe câu chuyện về những sự tình cờ mà một số người gặp được trong đời, để rồi chính những khoảnh khắc đó đã giúp họ nhận ra những khía cạnh khác, những góc nhìn khác vô cùng thú vị trong hành trình cuộc sống.

Và họ vẫn tiếp tục nỗ lực, bất chấp mọi nghịch cảnh. Họ tìm được cho riêng mình những nguồn lực riêng để không bao giờ, không bao giờ được đánh mất niềm tin vào cuộc sống. Như câu chuyện củaShawn Decker, anh bị chứng máu khó đông, càng không may hơn khi bị nhiễm HIV từ năm mười một tuổi, từ một dụng cụ để điều trị căn bệnh máu khó đông. HIV khi ấy chưa có bất kỳ phương pháp điều trị nào cả, và người ngoài vẫn dành nhiều kỳ thị cho một bệnh nhân HIV. Khi cơn sốc bắt đầu qua đi,Shawn Deckertiếp tục cuộc sống bình thường, thay vì chán nản và giữ cái nhìn tiêu cực về cuộc đời, anh lại có một thái độ khác đối với căn bệnh của mình. Chính điều này đã giúp anh “làm bạn” với cả hai căn bệnh trên hơn mười năm qua. Và giờ đây, không chỉ luôn lạc quan, anh còn giúp đỡ các bệnh nhân khác với tinh thần:“Tôi dương tính… và tôi tích cực”.

“Luôn là chính mình” là một quyển sách có thể khiến các bạn sẽ nhận ra điều giản dị mà vô cùng sâu sắc: Bản thân cuộc sống đã là một điều kỳ diệu, và bất kỳ một khoảnh khắc dẫu buồn hay vui, dẫu khổ đau hay hạnh phúc cũng đều là những “món quà” mà cuộc sống trao tặng cho chúng ta.

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách Hạt Giống Tâm Hồn – Tập 15: Luôn Là Chính Mình (Tái Bản 2020) giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY 46.000₫
Lazada MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Hạt Giống Tâm Hồn – Tập 15: Luôn Là Chính Mình (Tái Bản 2020), dowload sách Hạt Giống Tâm Hồn – Tập 15: Luôn Là Chính Mình (Tái Bản 2020), Đọc sách Hạt Giống Tâm Hồn – Tập 15: Luôn Là Chính Mình (Tái Bản 2020) online, Download Ebook Hạt Giống Tâm Hồn – Tập 15: Luôn Là Chính Mình (Tái Bản 2020) free, Hạt Giống Tâm Hồn – Tập 15: Luôn Là Chính Mình (Tái Bản 2020) pdf doc prc, Xem sách Hạt Giống Tâm Hồn – Tập 15: Luôn Là Chính Mình (Tái Bản 2020) online, review sách Hạt Giống Tâm Hồn – Tập 15: Luôn Là Chính Mình (Tái Bản 2020)