Hạt Giống Tâm Hồn – Phút Dành Cho Con

Hạt Giống Tâm Hồn – Phút Dành Cho Con
Giá bìa: 48.000₫
Giá bán: 39.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Tác giả: Kent Nerburn
  • Người dịch: Nhiều dịch giả
  • Nhà xuất bản: Nxb Trẻ
  • Nhà phát hành: Trí Việt
  • Mã Sản phẩm: 8935086828984
  • Khối lượng: 242.00 gam
  • Định dạng: Bìa mềm
  • Kích thước: 13x20.5 cm
  • Ngày phát hành: 09/2010
  • Số trang: 240

Giới thiệu sách Hạt Giống Tâm Hồn – Phút Dành Cho Con

Kent Nerburn

"Khi đến tuổi trưởng thành và phải đối mặt với những thử thách lớn lao trong cuộc sống, tất cả chúng ta đều cần những định hướng vững chắc để bước đi trong đời. Chúng ta cần tiếng nói từ cha mẹ hoặc từ một người bạn tốt – những người đã trải qua nhiều thăng trầm và có nhiều trải nghiệm sâu sắc. Kent Nerburn là một ngòi bút xuất sắc – người có thể trở thành tiếng nói dẫn đường khi chúng ta mệt mỏi hay lạc lối. "Phút dành cho con" được ông viết dành tặng con trai của mình, đồng thời cũng dành tặng cho tất cả chúng ta. Đây là một tác phẩm được viết bằng một phong cách tuyệt vời với sự thông thái ẩn chức trong mỗi trang sách" – Richard Carlson.

"Phút dành cho con" là một quyển sách có thể giúp tất cả những cậu con trai xây dựng cuộc đời và là một quyển sách mà bất cứ một ông bố tận tụy nào cũng có thể tự hào khi mang tặng con trai mình" – American Bookseller

Mời bạn đón đọc.


Phút dành cho con
Cuốn sách hay và cần thiết dành cho các cậu con trai và cả những người đàn ông trưởng thành
“Phút dành cho con” được tác giả Kent Nerburn viết dành tặng con trai của mình, đồng thời cũng là những thông điệp sống hữu ích và cần thiết cho tất cả chúng ta. Đây là tác phẩm được viết bằng một phong cách tuyệt vời với sự thông thái ẩn chứa trong mỗi trang sách.

Xem thêm nhiều hơn Thu gọn


“Phút dành cho con”
Đó là tên cuốn sách được biên dịch từ cuốn “Letters to my son” của TS Kent Nerburn dành tặng con trai mình (First News và NXB Trẻ ấn hành). Bằng những câu chuyện đầy trải nghiệm, tác giả gửi một thông điệp sâu sắc về cuộc sống tới tất cả những chàng trai trẻ.

Xem thêm nhiều hơn Thu gọn


 

Ở đâu bán sách Hạt Giống Tâm Hồn – Phút Dành Cho Con giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY 39.000₫
Lazada MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Hạt Giống Tâm Hồn – Phút Dành Cho Con, dowload sách Hạt Giống Tâm Hồn – Phút Dành Cho Con, Đọc sách Hạt Giống Tâm Hồn – Phút Dành Cho Con online, Download Ebook Hạt Giống Tâm Hồn – Phút Dành Cho Con free, Hạt Giống Tâm Hồn – Phút Dành Cho Con pdf doc prc, Xem sách Hạt Giống Tâm Hồn – Phút Dành Cho Con online, review sách Hạt Giống Tâm Hồn – Phút Dành Cho Con