Hạt Giống Tâm Hồn – Khi Bạn Mất Niềm Tin (Tái Bản 2019)

Hạt Giống Tâm Hồn – Khi Bạn Mất Niềm Tin (Tái Bản 2019)
Giá bìa: 56.000₫
Giá bán: 45.000₫
Tình trạng: Còn hàng
 • Tác giả: Jack Canfield & Mark Victor Hansen
 • Người dịch: First News
 • Nhà xuất bản: Nxb Tổng hợp TP.HCM
 • Nhà phát hành: Trí Việt
 • Mã Sản phẩm: 8935086847770
 • Khối lượng: 198.00 gam
 • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
 • Định dạng: Bìa mềm
 • Kích thước: 13 x 20.5 cm
 • Ngày phát hành: 05/2019
 • Số trang: 144

Giới thiệu sách Hạt Giống Tâm Hồn – Khi Bạn Mất Niềm Tin (Tái Bản 2019)

Jack Canfield & Mark Victor Hansen

Jack Canfield & Mark Victor Hansen

“Khi cuộc đời nhấn chìm bạn nơi dòng xoáy hung dữ, bạn chỉ có hai con đường: buông xuôi để rồi chìm xuống dưới đáy, hoặc sẽ hít một hơi dài và để dũng cảm bơi tiếp”

– Tom Cruise

“Trong mọi hoàn cảnh – hãy gìn giữ niềm tin. Vì điều quan trọng nhất trong cuộc sống chính là niềm tin: tin vào chính mình, tin vào ngày mai, tin vào những điều tốt đẹp của cuộc sống. Niềm tin sẽ truyền cho chúng ta nguồn sức mạnh lớn lao để vượt qua những khó khăn thử thách của cuộc sống.” 

– William James.

Hạt giống tâm hồn – Khi bạn mất niềm tin như một lời chia sẻ tinh thần mỗi khi chúng ta lâm vào hoàn cảnh khó khăn, bất hạnh. Sách tập hợp những câu chuyện đầy ý nghĩa về nghị lực vượt lên thử thách, về niềm tin của con người đối với bản thân và những điều tốt đẹp của cuộc sống. Qua từng mẫu chuyện giản dị, gần gũi với đời sống thường nhật, chúng ta sẽ nhận ra rằng: một khi có niềm tin, tất cả mọi người đều có thể vượt qua nghịch cảnh của cuộc sống. Niềm tin sẽ truyền cho chúng ta nguồn sức mạnh lớn lao để vượt qua những khó khăn, tìm được giá trị đích thực của chính bản thân mình.

Qua những trang viết ngắn ngủi nhưng ẩn chứa trong đó biết bao bài học giá trị về nhân cách sống và cách nhìn cuộc đời, hy vọng Hạt giống tâm hồn – Khi bạn mất niềm tin sẽ trở thành người bạn chia sẻ với những ai đang đánh mất niềm tin cuộc sống, đang phải sống trong chuỗi ngày lo lắng, hồ nghi, thậm chí là tuyệt vọng. Mỗi đời người đều trải qua nhiều biến cố, có khi là hạnh phúc ngọt ngào nhưng cũng có lúc là mất mát đắng cay… Biết vững tin và không ngừng hi vọng sẽ giúp ta tìm ra giá trị đích thực của cuộc đời.

Mời bạn đón đọc. 

 

Ở đâu bán sách Hạt Giống Tâm Hồn – Khi Bạn Mất Niềm Tin (Tái Bản 2019) giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY 45.000₫
Lazada MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Hạt Giống Tâm Hồn – Khi Bạn Mất Niềm Tin (Tái Bản 2019), dowload sách Hạt Giống Tâm Hồn – Khi Bạn Mất Niềm Tin (Tái Bản 2019), Đọc sách Hạt Giống Tâm Hồn – Khi Bạn Mất Niềm Tin (Tái Bản 2019) online, Download Ebook Hạt Giống Tâm Hồn – Khi Bạn Mất Niềm Tin (Tái Bản 2019) free, Hạt Giống Tâm Hồn – Khi Bạn Mất Niềm Tin (Tái Bản 2019) pdf doc prc, Xem sách Hạt Giống Tâm Hồn – Khi Bạn Mất Niềm Tin (Tái Bản 2019) online, review sách Hạt Giống Tâm Hồn – Khi Bạn Mất Niềm Tin (Tái Bản 2019)