Hành Trình Qua Cánh Đồng Chết (Hồi Ký)

Hành Trình Qua Cánh Đồng Chết (Hồi Ký)
Giá bìa: 49.000₫
Giá bán: 39.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Tác giả: CHANRITHY HIM
  • Người dịch: Mịch La
  • Nhà phát hành: Phương Nam
  • Mã Sản phẩm: 893200010776
  • Khối lượng: 510.00 gam
  • Kích thước: 13X19 cm
  • Ngày phát hành: 03/2005
  • Số trang: 492

Giới thiệu sách Hành Trình Qua Cánh Đồng Chết (Hồi Ký)

CHANRITHY HIM

CHANRITHY HIM

Hồi ký Hành Trình Qua Cánh Đồng Chết (nguyên tác: When broken glass floats – Growing up under the Khmer Rouge) của Chanrithy Him dẫn dắt chúng ta qua một miền ký ức tràn ngập đau thương, không chỉ của riêng tác giả (một bé gái, rồi một thiếu nữ), mà còn của cả một dân tộc, một đất nước hiền hòa, tươi đẹp đã bị ép chặt, bị nghiền nát dưới bánh xe lịch sử của chế độ Khơ-me Đỏ – một chế độ xã hội mà những ý tưởng man rợ của nó đưa một nền văn hóa với những đền tháp Ăng-ko tráng lệ vào guồng quay của sự hủy diệt. Ở đó, trong những trang trại lao động khổ sai, tất cả trẻ con và người lớn bị đày đọa bởi lao động quá sức, bởi đói khát, bệnh tật, để rồi chết vì kiệt quệ hoặc bị giết hại. Ở đó, tri thức, văn hóa, truyền thống, tình yêu, lòng tốt bị lên án, bị tìm diệt.
Quyển hồi ký làm sống lại những năm tháng kinh hoàng mà một bé gái đã trải qua bằng sự nhìn nhận, đánh giá sự việc một cách chân thành, trong sáng, hồn nhiên của một đứa trẻ, nhưng được chiếu qua lăng kính tư duy của một người phụ nữ nhân hậu, giàu lòng trắc ẩn đã từng chịu nhiều mất mát, đau thương. Từng dòng ký ức tuôn trào với những hình ảnh miêu tả sắc sảo, sống động, những suy nghĩ hết sức chân phương nhưng sâu sắc đến không ngờ của một bé gái lôi cuốn người đọc từ trang đầu đến trang cuối.
Đọc, cảm nhận và chia sẻ cùng những người trở về từ cánh đồng chết để thấy yêu hơn cuộc sống thanh bình mà chúng ta đang có.

 

Ở đâu bán sách Hành Trình Qua Cánh Đồng Chết (Hồi Ký) giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Shopee MUA NGAY

Tải sách Hành Trình Qua Cánh Đồng Chết (Hồi Ký), dowload sách Hành Trình Qua Cánh Đồng Chết (Hồi Ký), Đọc sách Hành Trình Qua Cánh Đồng Chết (Hồi Ký) online, Download Ebook Hành Trình Qua Cánh Đồng Chết (Hồi Ký) free, Hành Trình Qua Cánh Đồng Chết (Hồi Ký) pdf doc prc, Xem sách Hành Trình Qua Cánh Đồng Chết (Hồi Ký) online, review sách Hành Trình Qua Cánh Đồng Chết (Hồi Ký)