Trang chủ / Sách Thiếu Nhi / Hành Trình Kỳ Thú Của William Playfair – Sự Ra Đời Của Biểu Đồ Đường, Tròn Và Cột

Hành Trình Kỳ Thú Của William Playfair – Sự Ra Đời Của Biểu Đồ Đường, Tròn Và Cột

Hành Trình Kỳ Thú Của William Playfair – Sự Ra Đời Của Biểu Đồ Đường, Tròn Và Cột
Giá bìa: 89.000₫
Giá bán: 76.000₫
Tình trạng: Còn hàng
 • Tác giả: Helaine Becker , Marie Eve Tremblay
 • Người dịch: Vicky Giap
 • Nhà xuất bản: Nxb Hà Nội
 • Nhà phát hành: Crabit Kidbooks
 • Mã Sản phẩm: 9786045584149
 • Khối lượng: 300.00 gam
 • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
 • Định dạng: Bìa cứng
 • Kích thước: 23 x 20.5 cm
 • Ngày phát hành: 22/06/2021
 • Số trang: 44

Giới thiệu sách Hành Trình Kỳ Thú Của William Playfair – Sự Ra Đời Của Biểu Đồ Đường, Tròn Và Cột

Helaine Becker

Marie Eve Tremblay

“… một cuốn sách đầy khiêm tốn và lạ thường về một nhân tài bị bỏ quên và tôn vinh những tư tưởng vượt ra khỏi khuôn khổ nhàm chán.” ―Publishers Weekly

“Một lựa chọn sách đầy khác thường và bổ ích cho giờ học.” ―Kirkus Reviews

Đó là những nhận xét về cuốn sách thiếu nhi Hành trình kỳ thú của William Playfair – Sự ra đời của biểu đồ đường, tròn và cột. Câu chuyện về ông khích lệ những tư duy mới mẻ, vượt ra ngoài khuôn khổ, thói quen tư duy độc lập. Đây cũng là một “món ăn tinh thần” hứa hẹn đem lại nhiều hứng khởi cho việc học tập các bộ môn khoa học với các bạn nhỏ.

Nhân vật chính của chúng ta là một nhà khoa học, toán học, doanh nhân và nhà phát minh người Scotland. Ngay từ khi còn là một cậu bé, William đã nhìn nhận mọi thứ khác hẳn những người xung quanh. Chỉ tiếc rằng những phát kiến của ông đã chẳng được người đương thời coi trọng, và giấc mộng của ông mãi mãi chẳng thành hiện thực. William Playfair đã không được công nhận dù có tầm nhìn vượt trước thời đại của mình đến 100 năm!

Chính vì thế, hãy để trẻ được trở thành một người bạn đồng hành trên chặng đường tư duy sáng tạo của nhà khoa học lỗi lạc này ba mẹ nhé!

 

Ở đâu bán sách Hành Trình Kỳ Thú Của William Playfair – Sự Ra Đời Của Biểu Đồ Đường, Tròn Và Cột giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY 76.000₫
Lazada MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Hành Trình Kỳ Thú Của William Playfair – Sự Ra Đời Của Biểu Đồ Đường, Tròn Và Cột, dowload sách Hành Trình Kỳ Thú Của William Playfair – Sự Ra Đời Của Biểu Đồ Đường, Tròn Và Cột, Đọc sách Hành Trình Kỳ Thú Của William Playfair – Sự Ra Đời Của Biểu Đồ Đường, Tròn Và Cột online, Download Ebook Hành Trình Kỳ Thú Của William Playfair – Sự Ra Đời Của Biểu Đồ Đường, Tròn Và Cột free, Hành Trình Kỳ Thú Của William Playfair – Sự Ra Đời Của Biểu Đồ Đường, Tròn Và Cột pdf doc prc, Xem sách Hành Trình Kỳ Thú Của William Playfair – Sự Ra Đời Của Biểu Đồ Đường, Tròn Và Cột online, review sách Hành Trình Kỳ Thú Của William Playfair – Sự Ra Đời Của Biểu Đồ Đường, Tròn Và Cột