Hành trình đi tìm thế giới kỳ lạ

Hành trình đi tìm thế giới kỳ lạ
Giá bìa: 22.500₫
Giá bán: 18.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Nhà phát hành: Chưa có
  • Khối lượng: 185.00 gam
  • Kích thước: 13x19 cm
  • Ngày phát hành: 2002
  • Số trang: 227

Giới thiệu sách Hành trình đi tìm thế giới kỳ lạ

Một ngành khoa học non trẻ, chỉ được coi là chính thức ra đời từ nǎm 1950 nhưng phỏng sinh học đã phát triển như vũ bão và đạt được những thành tựu vô cùng to lớn. Ngày nay, hầu hết các ngành khoa học và kỹ thuật quan trọng như chế tạo máy bay, tâù thủy, xe hơi, ra đa và cả lĩnh vực như kiến trúc, xây dựng, điện ảnh…cũng đều có sự đóng góp của phỏng sinh học.
Xin trân trọng giới thiệu cuốn sách Hành trình đi tìm thế giới kỳ lạ, trình bày một số thành tựu của phỏng sinh học và con đường dẫn đến những phát minh tuyệt vời đó.
Cuốn sách nằm trong bộ sách Chìa khóa kỹ thuật tương lai.

 

Ở đâu bán sách Hành trình đi tìm thế giới kỳ lạ giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Hành trình đi tìm thế giới kỳ lạ, dowload sách Hành trình đi tìm thế giới kỳ lạ, Đọc sách Hành trình đi tìm thế giới kỳ lạ online, Download Ebook Hành trình đi tìm thế giới kỳ lạ free, Hành trình đi tìm thế giới kỳ lạ pdf doc prc, Xem sách Hành trình đi tìm thế giới kỳ lạ online, review sách Hành trình đi tìm thế giới kỳ lạ