Hành Trình Đến Đỉnh Cao Quyền Lực Và Tiền Bạc – Tạo Vị Thế Dẫn Đầu Cuộc Chơi

Hành Trình Đến Đỉnh Cao Quyền Lực Và Tiền Bạc – Tạo Vị Thế Dẫn Đầu Cuộc Chơi
Giá bìa: 77.000₫
Giá bán: 65.000₫
Tình trạng: Còn hàng
  • Nhà xuất bản: NXB Hồng Đức
  • Nhà phát hành: Văn Lang
  • Mã Sản phẩm: 8935074122292
  • Khối lượng: 220.00 gam
  • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
  • Định dạng: Bìa mềm
  • Kích thước: 13.5 x 21 cm
  • Ngày phát hành: 23/10/2020
  • Số trang: 192

Giới thiệu sách Hành Trình Đến Đỉnh Cao Quyền Lực Và Tiền Bạc – Tạo Vị Thế Dẫn Đầu Cuộc Chơi

Không ai vừa sinh ra là đã có quyền lực. Việc đạtđược quyền lực là một cuộc chiến khó khăn liên tục. Nó không dễ dàng, và chưa baogiờ là dễ dàng. Tất cả mọi thứ, từ tập đi cho đến học cách đầu tư, đều cầnnhững nỗ lực to lớn. Và, giống như tập đi, bạn sẽ lúng túng, chân bạn sẽ run,bạn sẽ ngã, thậm chí bị chế nhạo, nhưng sau đó bạn sẽ được trợ giúp đứng dậy vàlàm lại lần nữa.

Nhưng cái gì không giết được bạn sẽkhiến bạn mạnh mẽ hơn. Hiểu và nắm bắt chân lý đơn giản này chính là sự khácbiệt giữa người mạnh và kẻ yếu. Điều này đúng, và nó sẽ luôn đúng. Vì vậy, hãybỏ qua từ không, và mặc kệ sự thất bại. Mỗi khi bạn bước lên tấm ván và trượtđi, hãy sẵn sàng đẩy mạnh hơn và cố gắng lần nữa. Đây là cách mà thế giới hoạtđộng, và là cách mà những người dẫn đầu đã áp dụng thành công.

“Thông minh sách vở”không nhất thiết ngang bằng với sự giàu có hay quyền lực. Ngược lại, những ngườikém thông minh nhất theo các tiêu chuẩn truyền thống có thể trở thành nhữngngười quyền lực và giàu có nhất. Đó là vì họ có các đặc tính khác cho phép họvượt trội hơn. Đó là: ý chí chiến thắng,  ý chí học hỏi, ý chí không baogiờ bỏ cuộc, ý chí làm việc chăm chỉ hơn và nhiều giờ hơn so với người khác

Mời bạn đón đọc!

 

Ở đâu bán sách Hành Trình Đến Đỉnh Cao Quyền Lực Và Tiền Bạc – Tạo Vị Thế Dẫn Đầu Cuộc Chơi giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY 65.000₫
Lazada MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Hành Trình Đến Đỉnh Cao Quyền Lực Và Tiền Bạc – Tạo Vị Thế Dẫn Đầu Cuộc Chơi, dowload sách Hành Trình Đến Đỉnh Cao Quyền Lực Và Tiền Bạc – Tạo Vị Thế Dẫn Đầu Cuộc Chơi, Đọc sách Hành Trình Đến Đỉnh Cao Quyền Lực Và Tiền Bạc – Tạo Vị Thế Dẫn Đầu Cuộc Chơi online, Download Ebook Hành Trình Đến Đỉnh Cao Quyền Lực Và Tiền Bạc – Tạo Vị Thế Dẫn Đầu Cuộc Chơi free, Hành Trình Đến Đỉnh Cao Quyền Lực Và Tiền Bạc – Tạo Vị Thế Dẫn Đầu Cuộc Chơi pdf doc prc, Xem sách Hành Trình Đến Đỉnh Cao Quyền Lực Và Tiền Bạc – Tạo Vị Thế Dẫn Đầu Cuộc Chơi online, review sách Hành Trình Đến Đỉnh Cao Quyền Lực Và Tiền Bạc – Tạo Vị Thế Dẫn Đầu Cuộc Chơi