Hạnh Phúc Trong Năm Lời Nói Dối – Phát Hành Dự Kiến 31/01/2020

Hạnh Phúc Trong Năm Lời Nói Dối – Phát Hành Dự Kiến 31/01/2020
Giá bìa: 89.000₫
Giá bán: 71.000₫
Tình trạng: Còn hàng
 • Tác giả: Pascale Perrier
 • Người dịch: Doãn Chi
 • Nhà xuất bản: Nxb văn học
 • Mã Sản phẩm: 1130000090704
 • Khối lượng: 286.00 gam
 • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
 • Định dạng: Bìa mềm
 • Kích thước: 13 x 20.5 cm
 • Ngày phát hành: 31/01/2020
 • Số trang: 224

Giới thiệu sách Hạnh Phúc Trong Năm Lời Nói Dối – Phát Hành Dự Kiến 31/01/2020

Pascale Perrier

Pascale Perrier sinh năm 1969, là một nhà văn người Pháp sống tại Paris. Từ nhỏ, bà đã mơ ước trở thành “một nhà thơ dưới gốc sồi”. Tình yêu với thơ văn lớn dần the năm tháng. Ở trường đại học, bà đã chọn nghề thủ thư để được chìm đắm trong những cuốn sách …

“Cứ để thời gian ăn mòn những nỗi oán hận, thế thì dễ dàng hơn. Chính xác như những nụ hôn bị đánh cắp một cách ngớ ngẩn, hãy để chúng chìm vào lãng quên trong nhà kho của sự dối trá. Chủ nghĩa phủ nhận muôn năm. Rồi để xem. Ta chẳng bao giờ dám yên trí nữa. Và nếu như tấm gương phản chiếu lại hình ảnh hơi mờ ảo của người mà ta muốn trở thành. Sau tất cả, ai mà chẳng có khiếm khuyết?”.

——————-

Bạn đã bao giờ nói dối chưa?

Với người xa lạ, bạn bè, người yêu, gia đình,…?

Về những điều nhỏ nhặt như “Không, em không giận, em vẫn ổn” cho đến những chuyện to tát như “Tôi lỡ có thai và tôi không muốn giữ đứa bé”…?

Những lời nói dối luôn có mặt trong cuộc sống của chúng ta, thậm chí trở thành một phần không thể thiếu. Chúng ta nói dối khi sự lừa dối có lợi hơn sự thật. Nhưng liệu cuộc sống được xây dựng trên sự dối trá đó có khiến chúng ta thấy thoải mái và bình yên trong lòng?

Hạnh phúc trong năm lời nói dối” là câu chuyện xoay quanh Chloe Avanel – một cô gái bình thường, có những mối quan hệ bình thường và cần thiết như bao người khác, sống trong một gia đình với người mẹ đã mất và một vài trục trặc nho nhỏ. Mọi thứ được thông qua đôi mắt của cô, từ góc độ của cái tôi nhân vật nhìn ra ngoài cuộc sống và chứng kiến những lời nói dối. Nó khiến cô luôn tự hỏi liệu có thể nào dừng trò chơi lừa bịp này và sống không giả dối dù chỉ một lần không? Cuộc sống của Chloe, chuyện tình yêu của Chloe và Benjamin, mối quan hệ với người chị gái Joséphine và những mâu thuẫn trong gia đình Chloe, tất cả những lời nói dối dần được vô tình phát hiện hoặc hiển hiện và phơi bày rõ ràng. Đến cuối cùng, sau rất nhiều năm trôi qua, Chloe nhận ra rằng: đừng bao giờ tin vào vẻ bề ngoài; hãy tập trung vào thứ gì xứng đáng, tiến lên và nắm lấy nó. Bầu trời khi ấy dù đen tối đến đâu cũng sẽ trở nên bừng sáng một màu trong xanh. 

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách Hạnh Phúc Trong Năm Lời Nói Dối – Phát Hành Dự Kiến 31/01/2020 giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY 71.000₫
Lazada MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Hạnh Phúc Trong Năm Lời Nói Dối – Phát Hành Dự Kiến 31/01/2020, dowload sách Hạnh Phúc Trong Năm Lời Nói Dối – Phát Hành Dự Kiến 31/01/2020, Đọc sách Hạnh Phúc Trong Năm Lời Nói Dối – Phát Hành Dự Kiến 31/01/2020 online, Download Ebook Hạnh Phúc Trong Năm Lời Nói Dối – Phát Hành Dự Kiến 31/01/2020 free, Hạnh Phúc Trong Năm Lời Nói Dối – Phát Hành Dự Kiến 31/01/2020 pdf doc prc, Xem sách Hạnh Phúc Trong Năm Lời Nói Dối – Phát Hành Dự Kiến 31/01/2020 online, review sách Hạnh Phúc Trong Năm Lời Nói Dối – Phát Hành Dự Kiến 31/01/2020