Hàn Quốc – Câu chuyện kinh tế về một con rồng

Hàn Quốc – Câu chuyện kinh tế về một con rồng
Giá bìa: 25.000₫
Giá bán: 20.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Tác giả: TS. Hoa Hữu Lân
  • Nhà phát hành: Chưa có
  • Khối lượng: 220.00 gam
  • Kích thước: 13x19 cm
  • Ngày phát hành: 2002
  • Số trang: 288

Giới thiệu sách Hàn Quốc – Câu chuyện kinh tế về một con rồng

TS. Hoa Hữu Lân

TS. Hoa Hữu Lân

Xuất phát từ một nước nông nghiệp nghèo nàn, lạc hậu, ba phần tư đất đai là đồi núi, tài nguyên thiên nhiên nghèo kiệt, trải qua những thǎng trầm trong quá trình phát triển, Hàn Quốc đã nỗ lực vươn lên trở thành một nước có nền kinh tế công nghiệp hiện đại, được xếp vào nhóm nước có nền kinh tế thị trường năng động hàng đầu thế giới. Vậy những nhân tố nào đã giúp Hàn Quốc trở thành một trong bốn con rồng Châu A? Con đường nửa thế kỷ phấn đấu để đạt được những kỳ tích kinh tế ngày nay của Hàn Quốc ra sao?
Để góp phần giải đáp những thắc mắc trên, Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia cho ra mắt bạn đọc cuốn sách Hàn Quốc – Câu chuyện kinh tế về một con rồng của TS. Hoa Hữu Lân.
Cuốn sách giới thiệu khái quát con đường công nghiệp hoá, hiện đại hoá của Hàn Quốc từ năm 1950 đến nay, trong đó tập trung phân tích về cơ cấu kinh tế-xã hội, đồng thời rút ra một số bài học kinh nghiệm và nêu lên triển vọng kinh tế Hàn Quốc trong những năm đầu của thập kỷ XXI. Cuốn sách còn có một chương đề cập quan hệ kinh tế Việt Nam- Hàn Quốc từ trước đến nay, đặc biệt từ năm 1992 đến nay…
Với nội dung bao gồm 5 chương như sau:
Chương 1: Vị thế của Hàn Quốc trong nền kinh tế khu vực và toàn cầu
Chương 2: Khái quát con đường công nghiệp hóa, hiện đại hóa nền kinh tế Hàn Quốc (Từ năm 1950 đến nay)
Chương 3: Cơ cấu kinh tế – xã hội Hàn Quốc
Chương 4: Quan hệ kinh tế Việt Nam – Hàn Quốc
Chương 5: Bài học kinh nghiệm và triển vọng kinh tế Hàn Quốc trước thềm thế kỷ XXI
Hy vọng cuốn sách sẽ là một tài liệu tham khảo hữu ích đối với bạn đọc.
Xin trân trọng giới thiệu cuốn sách cùng bạn đọc.

 

Ở đâu bán sách Hàn Quốc – Câu chuyện kinh tế về một con rồng giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Hàn Quốc – Câu chuyện kinh tế về một con rồng, dowload sách Hàn Quốc – Câu chuyện kinh tế về một con rồng, Đọc sách Hàn Quốc – Câu chuyện kinh tế về một con rồng online, Download Ebook Hàn Quốc – Câu chuyện kinh tế về một con rồng free, Hàn Quốc – Câu chuyện kinh tế về một con rồng pdf doc prc, Xem sách Hàn Quốc – Câu chuyện kinh tế về một con rồng online, review sách Hàn Quốc – Câu chuyện kinh tế về một con rồng