Hacking Your English Speaking – Luyện Nói Tiếng Anh Đột Phá (Tặng Kèm 1 Cuốn Cẩm Nang – Số Lượng Có Hạn))

Hacking Your English Speaking – Luyện Nói Tiếng Anh Đột Phá (Tặng Kèm 1 Cuốn Cẩm Nang – Số Lượng Có Hạn))
Giá bìa: 198.000₫
Giá bán: 158.000₫
Tình trạng: Còn hàng
 • Tác giả: Hoàng Ngọc Quỳnh
 • Nhà xuất bản: NXB Hồng Đức
 • Nhà phát hành: Mcbooks
 • Mã Sản phẩm: 8935246915912
 • Khối lượng: 660.00 gam
 • Ngôn ngữ: Tiếng Anh, Tiếng Việt
 • Định dạng: Bìa mềm
 • Kích thước: 20.5 x 23 cm
 • Ngày phát hành: 03/2018
 • Số trang: 312

Giới thiệu sách Hacking Your English Speaking – Luyện Nói Tiếng Anh Đột Phá (Tặng Kèm 1 Cuốn Cẩm Nang – Số Lượng Có Hạn))

Hoàng Ngọc Quỳnh

Tiếng Anh là một ngôn ngữ toàn cầu giúp các bạn có thêm được nhiều cơ hội trong học tập, trong công việc và trong cuộc sống. Khi học tiếng Anh hầu hết người học đến có mong muốn có thể nói tiếng Anh thành thạo như người bản ngữ. Thế nhưng bạn lại đang băn khoăn và trăn trở trong việc học tiếng Anh của mình. Bạn đã cố gắng nhiều lần nhưng số lần từ bỏ cũng không kém. Bạn đang “vật lộn” với tiếng Anh, loay hoay khi không biết làm thế nào để nói được tiếng Anh thành thạo.

Nói giỏi tiếng Anh không khó, nhưng các bạn lại học mãi mà trình độ vẫn “lẹt đẹt” bởi vì:

Không tìm được tài liệu phục vụ việc tự luyện nói

Bạn là người đi làm công việc của bạn đang quá bân rộn. Bạn đang là học sinh, sinh viên, lịch học và việc tham gia các hoạt động trường lớp luôn dày đặc. Các bạn không đủ thời gian cho các khóa học nói tại các trung tâm hay học riêng cùng các gia sư. Bạn đang tự luyện nói tiếng Anh hàng ngày nhưng không biết nên tự luyện như thế nào. Tự học nói muốn có hiệu quả thì phải học như thế nào.

Không có phương pháp luyện nói tiếng Anh hiệu quả

Phương pháp luyện nói ở các trung tâm hay các thầy cô có thể phù hợp với người khác nhưng khi bạn sử dụng những phương pháp này vào việc học của bản thân thì lại không hiệu quả. Bạn đang tìm kiếm một phương pháp nói tiếng Anh đơn giản, dễ học và hơn hết là phù hợp với bản thân.

Từ vựng và ngữ pháp của bạn đang bị hạn chế

Từ vựng và ngữ pháp đóng vài trò quan trọng trong quá trình nói nhưng bạn lại đang học từ vựng theo cách tràn lan, bạn học các từ vựng “chết” mà không bao giờ sử dụng tới. Bạn thường xuyên có thói quen dịch từng từ riêng lẻ từ tiếng Việt sang tiếng Anh, rồi chắp vá chúng với nhau bằng các quy tắc ngữ pháp đã biết. Để rồi một câu tiếng Anh hoàn chỉnh cũng khó nói trôi chảy bởi từ vựng không đủ, mà quy tắc ngữ pháp vẫn còn đang rối rắm.

Phản xạ tiếng Anh chậm

Khi nói chuyện với người khác, bạn phải chờ đợi một thời gian để người ta nghĩ ra câu trả lời. Bạn có thích điều đó không? Chắc chắn chả ai mong muốn khi giao tiếp mà phải chờ đợi đối phương nghĩ câu trả lời lâu. Trong giao tiếp tiếng Anh cũng vậy. Tư duy phản xạ của bạn vẫn đi theo lối mòn cũ: Tiếp nhận thông tin tiếng Anh của người nói -> dịch sang tiếng Việt -> chuẩn bị câu trả lời tiếng Việt -> dịch câu trả lời sang tiếng Anh -> Trả lời người nói.

Một cuộc giao tiếp tự nhiên không đợi bạn suy nghĩ quá lâu để tương tác với người đang nói và cũng không thể đợi bạn dịch từng từ tiếng Việt sang tiếng Anh rồi chắp vá câu chữ. Vì vậy bạn cần phải học phản xạ tiếng Anh càng nhanh càng tốt.

Những vấn đề trên giống như cái “gai” trong quá trình học nói tiếng Anh khiến bạn học mãi mà chẳng lên được trình độ. Vậy điều bạn cần làm bây giờ là gì? Câu trả lời đã nằm gọn trong cuốn sách “Hacking your English – Luyện nói tiếng Anh đột phá” của tác giả Hoàng Ngọc Quỳnh. Cô là người đồng sáng lập trung tâm Anh ngữ Jaxtina, đạt 8.5 Ielts hoàn toàn bằng phương pháp tự học và đã có gần 8 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh cho sinh viên và người đi làm.

Vì sao các bạn nên học nói tiếng Anh cùng cuốn sách này?

Trình bày khoa học và chi tiết thích hợp với những bạn đang tự học

Cuốn sách được giải thích chi tiết và phù hợp với những người mới học. Sách gồm 4 chương:

 • Chương 1: Động lực học tiếng Anh
 • Chương 2: IPA Chart (International Phonetic Alphabet) – Bảng ký tự phiên âm Quốc tế
 • Chương 3: Stop thinking, Start Speaking. Học và sử dụng ngay các từ, cụm từ, và cấu trúc thông dụng trong tiếng Anh nói. Qua chương 3 các bạn sẽ học được tối thiểu 50 cấu trúc nói thông dụng và 500 cụm từ tiếng Anh hay gặp nhất. Trong chương này bạn có thể học lần lượt từng cấu trúc rồi ôn đi ôn lại chúng một cách ngẫu nhiên để tự ôn tập.
 • Chương 4: Real English. 50 hội thoại tiếng Anh thông dụng nhất qua 4 bước thực hành sẽ giúp bạn phản xạ nói tiếng Anh được trong hầu hết các tình huống giao tiếp thông dụng. Với chương 4 bạn cũng có thể học lần lượt từng bài giao tiếp, hoặc xem mục lục để lựa chọn các topic bạn quan tâm nhất để học trước.

Trong chương 3 và chương 4 mỗi bài học được chia làm 4 bước hướng người học đi theo một lộ trình tiếp thu bài học nhanh nhất.

 • Bước 1: Nghe nói phản xạ sử dụng Audio và bài hội thoại mẫu
 • Bước 2: Ghi nhớ nghĩa trong ngữ cảnh
 • Bước 3: Thay thế cụm từ/câu tiếng Việt bằng tiếng Anh
 • Bước 4: Luyện nghe nói phản xạ.

Cuốn sách được thiết kế rất thông minh, người học có thể học cuốn sách theo bất cứ trình tự nào bạn muốn. Tuy nhiên để hiệu quả nhất bạn nên đọc trước chương 1, chương 2, rồi tới chương 3 và 4.

Phương pháp học luyện nói “Shadowing” hiệu quả giúp luyện nói tiếng Anh như người bản ngữ

Cuốn sách này chính là kim chỉ nam cho những bạn học nói tiếng Anh mà chưa tìm ra được phương pháp. Với Hacking Your English Speaking bạn sẽ được nói tiếng Anh như một đứa trẻ: Nghe và bắt chước. Khi các bạn nghe một từ nào đó thật nhiều, từ đó sẽ được lưu lại trong não bộ khiến bạn cảm thấy như mình có thể nghe được sự vọng lại của âm thanh trong đầu và hình dung được ý nghĩa của từ đó. Nghe thật nhiều và bắt chước theo giọng phát âm chuẩn chính là bí kíp cuốn sách này mang đến cho người học. Khi đã có phương pháp các bạn chỉ cần đầu tư thời gian thực hành các đoạn hội thoại có sẵn trong sách để đạt hiệu quả cao nhất.

Cung cấp từ vựng và cấu trúc chọn lọc luyện nói theo các mindmap và SƠ ĐỒ HỘI THOẠI sinh động, dễ nhớ, học là dùng được ngay

Từ vựng và ngữ pháp luôn là những yếu tố đóng vai trò quan trọng trong quá trình nói. Bạn cần học từ vựng đúng cách để có thể nói được, thay vì học rất nhiều từ vựng “chết” mà không sử dụng bao giờ. Với cuốn sách này bạn được học trước 500 từ vựng chủ động, tức là từ vựng dùng để nói, những từ, cụm từ và câu tiếng Anh đơn giản trong giao tiếp hàng ngày. Sau khi học xong 500 từ vựng các bạn sẽ tăng dần lượng từ vựng chủ động cho tới khi dùng được 1000 từ, bạn có thể trò chuyện tiếng Anh dễ dàng.

Bên cạnh hệ thống các từ vựng sách còn mang tới cho người học các cấu trúc chọn lọc luyện nói theo các sơ đồ tư duy và sơ đồ hội thoại sinh động, dễ nhớ, học là có thể áp dụng được ngay. Phần Language Notes (ghi chú) ở cuối mỗi bài rất chi tiết về các mẫu câu giao tiếp thường gặp, cùng với các hướng dẫn hỏi, trả lời tự nhiên nhất trong các tình huống giao tiếp đó.

Rèn luyện tư duy phản xạ nhanh

Thông qua quá trình nghe và bắt chước theo thời gian, như việc học nói của một đứa trẻ vậy. Việc nghe nhiều các từ vựng, các mẫu câu thông dụng và các đoạn hội thoại mẫu sẽ giúp bạn ghi nhớ chúng vào trong tiềm thức. Khi gặp phải trong thực tế kiến thức trong đầu tự bật ra mà không phải tư duy phản xạ qua các bước lòng vòng như trước.

Ngoài ra để phản xạ nhanh các bạn cần thực hành nói thật nhiều. Bạn có thể nghe hội thoại, tự luyện tập bằng cách đứng trước gương. Đừng chờ ai đó tới nói chuyện tiếng Anh với bạn, hãy tự ý thức luyện nói tiếng Anh bất cứ lúc nào.

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách Hacking Your English Speaking – Luyện Nói Tiếng Anh Đột Phá (Tặng Kèm 1 Cuốn Cẩm Nang – Số Lượng Có Hạn)) giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Hacking Your English Speaking – Luyện Nói Tiếng Anh Đột Phá (Tặng Kèm 1 Cuốn Cẩm Nang – Số Lượng Có Hạn)), dowload sách Hacking Your English Speaking – Luyện Nói Tiếng Anh Đột Phá (Tặng Kèm 1 Cuốn Cẩm Nang – Số Lượng Có Hạn)), Đọc sách Hacking Your English Speaking – Luyện Nói Tiếng Anh Đột Phá (Tặng Kèm 1 Cuốn Cẩm Nang – Số Lượng Có Hạn)) online, Download Ebook Hacking Your English Speaking – Luyện Nói Tiếng Anh Đột Phá (Tặng Kèm 1 Cuốn Cẩm Nang – Số Lượng Có Hạn)) free, Hacking Your English Speaking – Luyện Nói Tiếng Anh Đột Phá (Tặng Kèm 1 Cuốn Cẩm Nang – Số Lượng Có Hạn)) pdf doc prc, Xem sách Hacking Your English Speaking – Luyện Nói Tiếng Anh Đột Phá (Tặng Kèm 1 Cuốn Cẩm Nang – Số Lượng Có Hạn)) online, review sách Hacking Your English Speaking – Luyện Nói Tiếng Anh Đột Phá (Tặng Kèm 1 Cuốn Cẩm Nang – Số Lượng Có Hạn))