Trang chủ / Sách Tin Học - Ngoại Ngữ / “Hack” Não 1500 Từ Tiếng Anh

“Hack” Não 1500 Từ Tiếng Anh

“Hack” Não 1500 Từ Tiếng Anh
Giá bìa: 495.000₫
Giá bán: 421.000₫
Tình trạng: Còn hàng
Nơi bán sáchicon click
  • Tác giả: Nguyễn Văn Hiệp
  • Nhà xuất bản: Nxb Hà Nội
  • Nhà phát hành: Stepup
  • Mã Sản phẩm: 1130000082672
  • Khối lượng: 550.00 gam
  • Ngôn ngữ: Tiếng Anh
  • Định dạng: Bìa mềm
  • Ngày phát hành: 2018

Giới thiệu sách “Hack” Não 1500 Từ Tiếng Anh

Nguyễn Văn Hiệp

Nguyễn Văn Hiệp

Cuốn sách ứng dụng 2 phương pháp học từ vựng nổi tiếng và hiệu quả nhất mà con người từng phát minh ra, kết hợp với nguyên lý ghi nhớ của não bộ. Đây là cuốn sách đầu tiên tại Việt Nam học theo các phương pháp này.

Phương pháp Âm thanh tương tự. Chắc hẳn bạn đã từng gặp ở đâu đó vì phương pháp này được trình bày trong cuốn Tôi Tài Giỏi Bạn Cũng Thế và Fluent in 3 Months (Sách học ngoại ngữ bán chạy nhất Amazon). Phương pháp dựa trên nguyên lý “bắc cầu tạm” từ tiếng Anh sang tiếng mẹ đẻ, sáng tạo câu chuyện liên kết giữa nghĩa và cách đọc của từ đó (xem ví dụ). Với phương pháp này bạn sẽ học được 1 từ chỉ trong vòng 30s.

Trong hội thảo Step Up tổ chức vào cuối 2015, chúng mình cho thử nghiệm 20 học viên học 30 từ khó trong 10 phút, kết quả là trung bình học viên nhớ được 24,5 từ ngay sau 10 phút đó. Hơn 4000 học viên khóa học Online tại Step Up đã áp dụng, học 272 từ chỉ trong 3-5 ngày, hiệu quả ghi nhớ tới 87% sau 1 tuần kiểm tra lại.

– Phương pháp Truyện chêm: Là phương pháp nạp từ vựng tự nhiên qua câu truyện và tình huống, không cần cố gắng ghi nhớ. Giống như khi học từ vựng tiếng Việt vậy. Biết nguyên lý đó, năm 2014, Step Up đã sản xuất một cuốn sách bằng tiếng Việt và chêm các từ khoá tiếng Anh vào văn cảnh đó. Thử nghiệm cho thấy có những bạn học được tới 178 từ vựng mỗi ngày mà chỉ quên dưới 10% sau 1 tuần kiểm tra lại.

Ở cuốn sách này gồm 50 câu truyện tương đương với 50 bài học, được sáng tác bởi Troy Michael Stanton, người Mỹ, từng đạt giải nhất cuộc thi biên kịch phim ngắn do TPD tổ chức. Vì vậy phần truyện và truyện chêm đều chuẩn văn phong giao tiếp người bản xứ và đảm bảo tính hấp dẫn, khỏi lo buồn ngủ bạn nhé.

– Hình ảnh minh họa siêu đẹp: Việc minh hoạ từ vựng bằng hình ảnh trong sách giúp tăng 50% hiệu quả học từ vựng so với cách học thông thường không có hình ảnh. Do đó Step Up đã đầu tư thuê hoạ sỹ vẽ toàn bộ 1500 từ minh hoạ cho các bạn.

– File nghe cho toàn bộ sách: Việc nghe không chỉ có nhiệm vụ ôn tập lại nghĩa mà những âm thanh của từ đó tự động sẽ đi vào tiềm thức, các bài tập đánh trọng âm hay tìm từ phiên âm khác sẽ đơn giản hơn bao giờ hết.

– Sách quá đẹp, một lần giở là không thể cưỡng lại: 50% diện tích cuốn sách là hình vẽ, được in toàn bộ trên giấy bóng có màu y như một cuốn tạp chí. Sách vừa đẹp, vừa thơm, các hình ảnh thì dễ thương khiến bạn chỉ muốn giở nó ra mỗi ngày, cảm hứng học tập nhiều hơn bao giờ hết.

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách “Hack” Não 1500 Từ Tiếng Anh giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Vinabook MUA NGAY 421.000₫
Fahasa MUA NGAY
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách “Hack” Não 1500 Từ Tiếng Anh, dowload sách “Hack” Não 1500 Từ Tiếng Anh, Đọc sách “Hack” Não 1500 Từ Tiếng Anh online, Download Ebook “Hack” Não 1500 Từ Tiếng Anh free, “Hack” Não 1500 Từ Tiếng Anh pdf doc prc, Xem sách “Hack” Não 1500 Từ Tiếng Anh online, review sách “Hack” Não 1500 Từ Tiếng Anh
Được mua cùng

Bứt Phá Điểm Số SAT 2 Với 626 Bài Toán Khó – Question Marathon

BỨT PHÁ ĐIỂM SỐ SAT 2 VỚI 626 BÀI TOÁN KHÓ – Questions for the SAT Mathematics Level 2 Subject Test là cuốn sách gồm 626 bài Toán luyện thi dành cho học sinh trung học phổ thông sẽ tham gia kì thi SAT Mathematics Level 2 Subject Test, nhằm ứng tuyển vào nhóm các trường ...