Gương doanh nhân

Gương doanh nhân
Giá bìa: 14.000₫
Giá bán: 11.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Tác giả: William E.Heinecke
  • Nhà phát hành: Chưa có
  • Khối lượng: 150.00 gam
  • Kích thước: 13x19 cm
  • Ngày phát hành: 2001

Giới thiệu sách Gương doanh nhân

William E.Heinecke

William E.Heinecke

Đã bao giờ bạn nghĩ mình muốn trở thành một doanh nhân chưa?
Doanh nhân là người đánh giá được những rủi ro và những thành tựu của công việc và mau chóng hành động để khởi sự, hoạch định, và xoay trở thời cơ, ý đồ, hay suy nghĩ. Những từ chính yếu mang tính báo trùm là rủi ro và công việc. Doanh nhân là người thường phải liều lĩnh hơn, mưu lược hơn, làm việc cật lực hơn, và đòi hỏi bản thân nhiều hơn một người buôn bán bình thường. Và tất nhiên, họ sẽ thu gặt nhiều thành quả hơn gấp bội.
Giờ đây, bạn đã có được những khuôn vàng thước ngọc của Bill Heinecke một người đã dành cả một đời lăn lộn với bao thử thách và ngụp lặn trong môi trường hằng biến động, giúp bạn và bất kỳ ai muốn theo bước của ông qua cuốn Gương doanh nhân, 21 luật vàng cho các doanh nhân.

Xin trân trọng giới thiệu với bạn đọc!

 

Ở đâu bán sách Gương doanh nhân giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Gương doanh nhân, dowload sách Gương doanh nhân, Đọc sách Gương doanh nhân online, Download Ebook Gương doanh nhân free, Gương doanh nhân pdf doc prc, Xem sách Gương doanh nhân online, review sách Gương doanh nhân